รปภ.ข่มขืนสุนัขแม่ลูกอ่อน ถูกปล่อยตัวแล้ว! หลังสอบเครียดทั้งคืน

รปภ.ข่มขืนสุนัขแม่ลูกอ่อน

ปล่อยตัวแล้ว! รปภ.ข่มขืนสุนัขแม่ลูกอ่อน เจ้าตัวรับเป็นคนรักสุนัข ปัดไม่ได้ข่มขืน ก่อนที่ตำรวจจะช่วยสุนัขออกมาจากในห้องที่ถูกขังได้ ด้านเจ้าของสุนัข ยืนยันเคยเห็นหนุ่มคนดังกล่าวกำลังชำเราสุนัขคาตา

ตำรวจภูธรเพ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ได้ปล่อยตัวนายสมชาย รปภ.ข่มขืนสุนัขแม่ลูกอ่อน

โดยผู้ก่อเหตุทำงานเป็น รปภ.โรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอแกลง หลังนำตัวมาสอบปากคำเมื่อช่วงค่ำวานนี้ หลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีกระทำชำเราหมาแม่ลูกอ่อน แล้วฉุดสุนัขหลบหนีไปด้วย ทำให้เจ้าของสุนัขเข้าแจ้งความ

รปภ.ข่มขืนสุนัขแม่ลูกอ่อน

จากการสอบสวนนายสมชาย ยังให้การปฏิเสธ ยืนยันว่ากรณีที่พาสุนัขไปเพราะเป็นคนรักสุนัข โดยไม่เคยมีพฤติกรรมตามที่กล่าวหา เบื้องต้น ทางตำรวจได้แจ้งข้อหา “ลักทรัพย์” ส่วนเรื่องการกระทำชำเราสุนัขก็ต้องมีการพิสูจน์อีกครั้ง ก่อนที่จะปล่อยตัวไป

ส่วนเจ้าเชอรี่ สุนัขแม่ลูกอ่อน ทางตำรวจได้ช่วยกันจับตัวส่งคืนเจ้าของ ซึ่งอยู่ในสภาพอิดโรย เพื่อไปให้นมลูกทั้ง8ตัว ที่รอด้วยความหิวโหย

รปภ.ข่มขืนสุนัขแม่ลูกอ่อน

ด้านนายสำราญ แก้วเขียว อายุ 19 ปี เจ้าของสุนัขแม่ลูกอ่อน เปิดเผยว่า ดีใจมากที่ได้เจ้าเชอรี่ กลับมาแบบยังมีชีวิต ส่วนกรณีที่ผู้ถูกกล่าวหาให้การว่าพาสุนัขไปเลี้ยงนั้นถือว่าโกหก เพราะทั้ง 2 ครั้ง ที่ผ่านมาทางผู้ถูกกล่าวหาไม่ได้บอกเลย นอกจากนี้ โทรไปก็ปิดเครื่อง จึงแสดงถึงความไม่ชอบมาพากล และเรื่องที่โกหกว่าทำงานเป็นทหารก็ไม่เป็นความจริง ที่แท้เป็น รปภ.ถือว่าหลอกคนทั้งหมู่บ้าน จึงแสดงถึงพฤติกรรมที่แอบแฝงไม่บริสุทธิใจตั้งแต่แรก ส่วนเรื่องการข่มขืนสุนัขยังยืนยันว่าเป็นความจริง เพราะเห็นคาตาเห็นกันหลายคน ความจริงก็คือความจริง

รปภ.ข่มขืนสุนัขแม่ลูกอ่อน

 

ญาติสุดทน! แจ้งจับหนุ่ม “ข่มขืนหมาแม่ลูกอ่อน” 

กดติดตาม Facebook Bright TV 20
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ