ล่า “ไอ้โซ” มือฆ่า “เสี่ยเล็ก อรดา” พยายามหนีออกเมียนมา

เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ใน จ.กาญจนบุรี ตรวจเข้มตามแนวตะเข็บชายแดนไทย-เมียนมา เพื่อสกัดจับ “ไอ้โซ” หนุ่มชาวเมียนมาผู้ต้องหาฆ่า “เสี่ยเล็ก อรดา” ผู้รับเหมาชื่อดังใน จ.สุพรรณบุรี จนเสียชีวิตทั้งที่เพิ่งเข้ามาทำงานได้เพียงวันเดียว คาดจะหลบหนีออกนอกประเทศ โดยมีรายงานว่าผู้ก่อเหตุ เดินเท้าผ่านปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.เมืองกาญจนบุรี

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นชายคนหนึ่งที่มีลักษณะคล้าย นายโซ หนุ่มอายุ 22 ปีสัญชาติเมียนมา ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่า นายณัฐปพนวิช วงค์ธนจีรนาถ หรือ “เสี่ยเล็ก อรดา” ผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ใน จ.สุพรรณบุรี เดินเท้าผ่านปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ซึ่งขณะนี้ทางชุดสืบสวนกำลังติดตามบุคลดังกล่าวตามที่ภาพวงจรปิดบันทึกไว้ได้

ขณะเดียวกัน วันนี้ (23 ก.ย.61) พ.อ.พิเชษฐ์ หัสดีผง รองผู้บัญชาการหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า สั่งให้เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจประจำจุดตรวจตั้งแต่ด่านพุน้ำร้อน อ.เมืองกาญจนบุรี ด่านความมั่นคงไทรโยค ด่านความมั่นคงสามแยกทองผาภูมิ จุดตรวจสะพานรันตี และจุดตรวจบ้านน้ำเกิ๊ก อ.สังขละบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางที่สามารถออกชายแดนเมียนมา เพิ่มมาตรการการตรวจตราผู้คนที่เดินทางออก พร้อมนำรูปถ่ายของผู้ต้องหาติดไว้ตามจุดตรวจต่าง ๆ พร้อมประสานหน่วยงานต่าง ๆ ให้ร่วมตรวจตรา เพื่อสังเกตผู้ต้องหาหากพบให้ทำการจับกุมทันที ซึ่งจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ทราบว่า นายโซ มีภรรยาและพี่ชายทำงานเป็นคนงานไร่อ้อยพื้นที่ บ.หนองรี อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี โดยได้หลบหนีเข้าเมืองมาทางบ้านอีต่อง อ.ทองผาภูมิ ซึ่งตำรวจพยายามติดตามหาเบาะแสในทุกสถานที่ที่คาดว่าผู้ต้องหารายนี้จะหลบหนีต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ