เปิดคลิป! แม่ค้าส้มปืนโหดยิงลูกค้าดับกลางตลาดเหตุถูกด่าส้มเน่า

เจ๊ร้านส้มปืนดุรัวยิงลูกค้าย่านคลองหลวง เหตุผู้ตายมายืนด่าหน้าร้านตั้งแต่เช้าเรื่องส้มที่ซื้อไปขายต่อเน่า พยายามบอกให้ถ่ายรูปมาดูเพื่อจะเอาไปให้เจ้าของสวนส้มชดใช้คืน แต่ผู้ตายยังต่อว่าต่างๆ นานา จนบันดาลโทสะ วิ่งไปคว้าปืนในลิ้นชักที่ร้านซัดจนหมดแม็ก สิ้นใจที่โรงพยาบาล

โดยเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 18 พ.ย.61 นางพูนสูข ศักดิ์แสง อายุ 53 ปีพร้อมด้วย นายโชว์นันท์ ศักดิ์แสง อายุ 61 ปีพ่อและแม่พร้อมด้วยญาติๆ ได้เดินทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรับศพ นางสาวศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 355/799/6 ม.15 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ถูกนางสาวทิพท์ ราศีเมือง อายุ 38 ปี(ผู้ต้องหา)แม่ค้าขายส้มยิงเสียชีวิตเหตุเกิดเมื่อวานที่ผ่านมา

ด้านนางพูนสูข ศักดิ์แสง อายุ 53 ปี(แม่ผู้ตาย)ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า”ตอนนี้ตนเองยังทำใจไม่ได้กับที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันกลับเพราะลูกแม่เป็นคนดีขยันทำงาน ต้องแต่เรียนจบมาก็ช่วยแม่ขายของมาโดยตลอดไม่ใช่เด็กเกเรซึ่งครั้งแรกแม่ขายของอยู่ตลาดสี่มุมเมืองต่อมาเห็นลูกสาวมีครอบครัวแล้วจึงได้มาเช่าที่ขายของภายในตลาดไอยราให้กับเขา”

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นทางด้านผู้ต้องหาทำเกินกว่าเหตุไป ซึ่งทำไมเขาต้องทำถึงขนาดนี้ซึ่งทางผู้ต้องหานั้นได้โทรศัพท์มาหาลูกของแม่ให้ไปถูกฆ่า ลูกสาวไม่ได้โทรศัพท์มาบอกอะไรกับแม่ซึ่งเห็นว่าเป็นเรื่องเล็กและเงินแค่พันกว่าบาทส้มแค่ร้อยกว่ากิโลกรัมลูกค้าเอามาคืนและก็คงมีปากเสียงกันเขาบอกว่าไม่ใช่ส้มของเขาลูกแม่ไปตัดส้มเขามาและส้มเกิดเน่า และลูกแม่ก็คงไม่คิดว่าผู้ต้องหาจะคาดแค้นถึงขนาดนี้ และทางผู้ต้องหาก็โทรศัพท์มาให้ลูกแม่ไปหาที่แผง แต่ลูกแม่บอกว่าไม่เอาแล้วส้มที่เสียไปนะ พอลูกแม่ไปลูกแม่ก็เดินไปหาและพูดไม่กี่คำทางผู้ต้องหาก็ใช้อาวุธปืนยิงลูกแม่เลยและยังมากระทืบลูกแม่ซ้ำอีก

ส่วนนายโชว์นันท์ ศักดิ์แสง อายุ 61 ปีพ่อผู้ตายบอกว่าให้คนที่ยิงไปขอขมาศพลูกสาวตนเองถ้าคนยิงไม่ไปตนก็จะไม่เผาศพลูกสาวตนเอง ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองก็รับไม่ได้ และทางครอบครัวจะนำศพของลูกสาวไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดเลขที่ 60 ม.7 ต.ท่ามะพลา อ.หลังสวน จ.ชุมพร
วันนี้ทีมข่าวได้โทรไปสอบความคืบหน้าของคดี กับทางพันตำรวจเอกฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผู้กำกับสภ.คลองหลวง ก็ได้บอกว่า ได้คัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากับนางสาวทิพย์ ราศีเมือง คือฆ่าคนตาย และพกพาอาวุธปืนไปในเมือ หมู่บ้านทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาติ และจะได้นำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี ในวันพรุ่งนี้เช้าต่อไป

ส่วนวันนี้ทั้งเพื่อนและญาติของผู้ตายต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกเสียดาย เพราะผู้ตายนิสัย ไม่น่าจากไปก่อนวัยอันควร และมีการเชิญดวงวิญญานเพื่อกลับไปที่จังหวัดชุมพรบ้านเกิด เพื่อทำพิธีทางศาสนาต่อไปค
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ