จับแล้วไอ้โหด!ใช้ไม้กระหน่ำตีหัวป้าวัย 60 ชิงเงินไปเติมน้ำมันหาเมีย ขณะที่ผู้เสียหาย ถาม ตีป้าทำไม ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน

 

 

นายอนุสรณ์ สวัสดิ์ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.อุดรธานี ฐานชิงทรัพย์ ถูก พ.ต.อ.วรณัฎฐ์ ผันผ่อน รรท.ผบก.ภ.จว.อุดรธานี คุมตัวมาแถลงข่าว พร้อมของกลาง คดีเกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.40 น. วันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา นางเกสร สุขสบาย อายุ 60 ปี ถูกคนร้ายใช้ไม้ตีที่ศีรษะแตกเลือดอาบ หลังขี่รถ จยย.กลับมาจากดูหมอลำที่หน้าห้างเซฟมาร์ท ถนนรอบเมืองอุดรธานี ขณะนั้นเห็นมีคนร้าย ขี่รถติดตาม จึงได้แวะเติมเงินโทรศัพท์ตู้หยอดเหรียญ แต่ขณะกำลังเติมเงิน ได้มีคนร้ายเดินมาด้านหลังแล้วใช้ท่อนไม้ตีเข้าที่ศีรษะจนตกจากรถ จากนั้นได้ชิงเอากระเป๋าสะพายข้างในมีเงิน 1,200 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องหลบหนีไป

หลังตำรวจไปตรวจภาพกล้องวงจรปิดหน้าร้านที่เกิดเหตุ ทราบว่า นายอนุสรณ์ คือผู้ก่อเหตุก่อนเสนอศาลออกหมายจับและเข้าจับกุมตัวได้เมื่อวานที่ผ่านมา(20 พ.ย.61)ขณะอยู่ในหอพักแห่งหนึ่ง ในเขตนิคมอุตสาหกรรมเหมราช อ.หนองแค จ.สระบุรี สอบสวน นายอนุสรณ์ ให้การรับสารภาพว่า เคยทำงานอยู่โรงงานในนิคมอุตสาหกรรมเหมราช ต่อมาได้เกิดอุบัติเหตุรถชน จึงหยุดทำงาน ก่อนเกิดเหตุ ได้ขี่รถ จยย.ของกลาง พาภรรยามาเยี่ยมญาติที่ จ.อุดรธานี แต่ภรรยาได้นั่งรถทัวร์กลับไปทำงานที่ สระบุรี ส่วนตัวเอง อยู่ต่อเพื่อจะหางานทำที่ จ.อุดรธานี แต่คิดถึงเมียและไม่มีเงินไปหา จึงก่อเหตุและถูกจับกุมได้ดังกล่าว

 

ทั้งนี้ขณะนำตัวไปทำแผน นางเกสร ผู้เสียหาย ได้ถาม นายอนุสรณ์ ว่า “ขอถามหน่อยว่า ตีป้าทำไม ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน ไม่เคยมีเรื่องกัน ทำไมตีป้าถึงปางตาย เธอจะเสียใจมั๊ย ถ้าแม่เธอโดนตีบ้าง เธอจะคิดอย่างไร” นายอนุสรณ์ ได้แต่ก้มหน้าไม่ได้ตอบ โดยใช้เวลาทำแผนประมาณ 20 นาที จากนั้นได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ