เฒ่าเมืองเบียร์! โรครุมเร้า ใช้มีดโกนปาดคอ-ข้อมือ ดับอนาถคาห้องพัก

 

เวลา 15.00 น. ( 6 ธ.ค. 61 )ร.ต.ท.ณรงค์  จันทรา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา  แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง  ร่วมตรวจสอบชาวต่างชาติเสียชีวิตในห้องพักแห่งหนึ่ง  ตั้งอยู่ภายในซอยโรงแรมสกาวบีช  ถนนพัทยาสาย 2  พัทยากลาง 

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น2คูหา ดัดแปลงห้องเช่า  ตรวจสอบภายในห้อง B2 ชั้นที่ 2 ภายในห้องน้ำ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาวต่างชาติทราบชื่อ Mr.Wilhelm   Lothar   Borniger  อายุ 69 ปี สัญชาติเยอรมัน สวมกางเกงขายาวสีน้ำตาล  นอนจมกองเลือดอยู่กับพื้น ห้องน้ำ โดยมีใบมีดโกนโกนหนวดตกอยู่ในกองเลือด  ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลใช้ใบมีดโกนกรีดที่ข้อมือซ้ายและลำคอ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด นอกจากนั้นยังพบยาจำนวนมาก  เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 จากการ สอบถามแม่บ้าน ให้การณ์ว่า ผู้ตาย เดินทางเข้าออก มาท่องเที่ยวประเทศไทยเป็นประจำ โดยจะมาพักอยู่ที่ห้องพักดังกล่าว   เพราะเห็นว่าบรรยากาศดีและใกล้แหล่งชุมชน   โดยผู้ตายมีโรคประจำตัว แต่ก็ไม่ทราบว่า ป่วยเป็นโรคอะไร แต่ผู้ตาย จะต้องกินยาทุกวันเป็นจำนวนมาก  จึงคาดว่า น่าจะเครียด จากอาการป่วย จึงตัดสินใจ ฆ่าตัวตาย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ จะได้แจ้งไปยังสถานทูต และนำศพ ส่งไปยังสถาบันนิติเวช   โรงพยาบาลตำรวจเพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ