สลด! พ่อหื่น ข่มขืนลูกแท้ๆ วัย 3 ขวบ !

 

ตำรวจลำปาง นำหมายศาลจับกุม พ่อก่อเหตุข่มขืนลูกสาววัย 3 ขวบ หลังแม่เด็ก เข้าแจ้งความจับ ขณะที่ฝ่ายพ่อให้การปฎิเสธ โดยมีผลตรวจยืนยันเด็กถูกล่วงละเมิดจริง

พ.ต.อ.ณัฐญ์วสุภ์ แสงณิรัฒศัย ผกก.สภ.ทุ่งฝาย จ.ลำปาง เปิดเผยว่าเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้(12 ธ.ค.61)ชุดสืบสวน สภ.ทุ่งฝาย นำหมายศาลจังหวัดลำปาง เข้าจับกุมตัว นายซี (นามสมมุติ) ราษฏรตำบลต้นธงชัย อำเภอเมืองลำปาง บริเวณด้านหน้าวิทยาลัยเทคนิคลำปาง พร้อมแจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ซึ่งเป็นการกระทำของผู้สืบสันดาน

สำหรับคดีนี้ ตำรวจรับแจ้ง จาก นางอุน (นามสมมุติ) ว่า ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นสามี ได้ล่วงละเมิดและข่มขืน น้องบี อายุ 3 ขวบ บุตรสาวของตนเอง กับนายซี ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคำบอกเล่าจากเด็ก แต่หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลลำปาง พร้อมทั้งร่วมนักจิตวิทยาสอบปากคำเด็ก

 

เด็กหญิงบี ก็ให้การยืนยันว่าถูกนายซี ซึ่งเป็นบิดา ข่มขืนจริง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายศาลจังหวัดลำปาง ออกหมายจับและกำลังเข้าจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้นจากการสอบสวน นายซี ให้การภาคเสธ แต่ตำรวจมีหลักฐานน่าเชื่อว่า ผู้ต้องหาก่อเหตุจริง ประกอบกับผลการตรวจร่างกายเด็กในเบื้องต้นพบว่าเด็กมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เก็บดีเอ็นเอ ที่พบในตัวเด็ก และเก็บดีเอ็นเอ ของบิดา เพื่อนำมาตรวจเปรียบเที่ยบกันเพื่อนำมาเป็นหลักฐานการดำเนินคดีต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ