เถื่อน! วัยรุ่นลำปางชักปืนขู่ ไล่ฟันอริจนหูฉีก

วัยรุ่นลำปางพกอาวุธเพ่นพ่านทั่วเมือง ดักรออริชักปืนขู่ มีดไล่ฟัน หนีไม่ทันโดนฟันหูฉีก

วันที่  16  ธันวาคม 2561 เวลา 03.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย ร.ต.อ.ทรัพย์ ปองดอง รองสวป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ร่วมตรวจสอบเหตุ บริเวณข้างวิทยาลัยเทคนิคลำปาง ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง หลังก่อนหน้านี้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีวัยรุ่นถูกอริไล่ทำร้ายร่างกาย ขอให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจและระงับเหตุ

ในที่เกิดเหตุ พบกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5  คน อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุที่รับแจ้ง โดยมีวัยรุ่นนายหนึ่งนั่งอยู่ที่พื้นฟุตบาท ไม่สวมเสื้อ ตามร่างกายมีเลือดออก สอบสวนทราบชื่อต่อมา นายเอกพล ก๋ามูล อายุ 21  ปี อยู่บ้านเลขที่ 172/1  บ้านน้ำโท้ง หมู่ที่ 5  ต.บ่อแฮ้ว อ.เมืองลำปาง จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง เข้าปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นพบว่ามีบาดแผล ถูกฟันด้วยของมีคม ที่บริเวณหูขวาฉีกขาด ไหล่ขวา มีรอยมียาวประมาณ 3  เซ็นติเมตร นิ้วก้อยซ้ายมีรอยมีดจนเล็บหลุดหายไป ซึ่งหลังปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาล อย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามจากเพื่อนผู้บาดเจ็บทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้บาดเจ็บพร้อมกลุ่มเพื่อนประมาณ 4-5  คน เข้าไปเที่ยวสถานบริการที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ หลังสถานบริการปิดก็พากันกลับบ้าน แต่ระหว่างที่จะไปขึ้นรถเกิดเจอกับคู่อริเก่าที่มีคนแยะกว่า และมีอาวุธปืนและมีดมาด้วย ซึ่งทั้งสองกลุ่มเกิดมีปากเสียงกัน และสุดท้ายเกิดไล่ตลุมบอนกัน อีกฝ่ายซึ่งมีทั้งอาวุธมีดและปืน ขณะที่พวกของผู้บาดเจ็บไม่มีอาวุธต่างวิ่งหลบหนีคนละทิศละทาง แต่ตัวผู้บาดเจ็บเองเป็นคนตัวใหญ่ วิ่งไม่ทันจึงถูกมีดฟันหลายแห่ง ก่อนจะวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือ จากร้านค้าบริเวณดังกล่าว และตามพวกมาสมทบ พร้อมทั้งโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย มารับตัว

 

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ