หนุ่มปล่อยโฮ! ทะเลาะแฟนสาวปล่อยลงรถ กระบะพุ่งชนเสียชีวิต

อุบัติเหตุสลด! หนุ่มไปรับแฟนสาวเลิกงานเกิดทะเลาะรุนแรงในรถ จอดปล่อยแฟนสาวลงกลางทาง สุดท้ายย้อนกลับมาพบแฟนสาวถูกรถกระบะชนเสียชีวิต ส่วนแฟนหนุ่มยืนร้องไห้รอให้การเจ้าหน้าที่

เมื่อเวลา 02.50 น. วันที่ 16 ธ.ค. 2561 สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งอุบัติเหตุ ที่เกิดเหตุบริเวณถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางด่วนลงสะพานข้ามสะพานแก้วเล็กน้อยกม.ที่ 31 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ถส-7594 กทม. มีร่องรอยการชนได้รับความเสียหาย และพบศพ นางสาววิลาวัณย์ ศรีเมือง อายุ 24 ปี สภาพศพคอหัก และมีแผลถลอกตามร่างกาย โดยมี นายทินบัติ ชุมสาย ณ อยุธยา อายุ 30 ปี ยืนร้องไห้อยู่ใกล้ๆ

ด้าน นายอบบาล แก้วบับพา อายุ 39 ปี คนขับรถกระบะเผยว่าตนเองขับรถมาจาก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เพื่อไปจ่ายตลาดที่ตลาดสี่มุมเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุค่อนข้างมืดตนเองเห็นผู้หญิงยืนอยู่กลางถนนจึงพยามโยกหลบ ก่อนที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะวิ่งเข้ามาในช่องรถของตนได้เบรถรถเป็นทางยาวก่อนจะชนเข้ากับร่างหญิงสาวคนดังกล่าวจนเสียชีวิต ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปครู่ใหญ่แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตได้วิ่งที่ยังที่เกิดเหตุและร่ำไห้

ทั้งนี้ นายทินบัติ ชุมสาย ณ อยุธยา แฟนหนุ่มของ นางสาววิลาวัณย์ ให้การว่าตนได้ขับรถไปรับแฟนสาวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านม.ธรรมศาสตร์รังสิต ขณะขับกลับเกิดทะเลาะกันรุนแรง แฟนสาวโยกเกียร์รถทำให้ตนโกรธจึงจอดปล่อยแฟนสาวลงจากรถบริเวณคอสะพานแก้ว จากนั้นได้ขับรถออกไปห่างประมาณ 800 เมตร และได้โทรหาแฟนสาวให้มาขึ้นรถที่จอดรอแต่สายตัดไปจึงวนรถกลับมาก็พบว่าแฟนสาวถูกรถกระบะพุ่งชนเสียชีวิตแล้ว

 

Cr. Stringer online ข่าวภูมิภาค
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ