เปิดศึกรถทัวร์! คนขับ-กระเป๋า แทงกันเอง ดับสยอง!

 

สุราเป็นเหตุ!เด็กประจำรถทัวร์สายระยอง-หนองคาย ตั้งวงดื่มเหล้ากับคนขับรถทัวร์บริษัทเดียวกัน หลังเมาได้ที่เกิดพูดจาไม่เข้าหูกัน เลยเถิดทะเลาะวิวาทชกต่อยและชักมีดแทงคนขับไส้ทะลักเสียชีวิต

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะ นายพรเทวา เนาวเพชร อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นเด็กประจำรถทัวร์สายระยอง-หนองคาย ของบริษัท 407 พัฒนา ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามกับแขวงการทางจังหวัดระยอง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง ทะเลาะวิวาทก่อนจะชักมีดแทง นายธวัชชัย พรหมพินิจ อายุ 52 ปี คนขับรถทัวร์ จนล้มลงเสียชีวิต ก่อนจะปีนกำแพงหลังบริษัทหลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในบริษัท 407 พัฒนา เมื่อเวลา 14.00 น.ของวันนี้

หลังเกิดเหตุ ตำรวจสอบสวนเด็กรถผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายธวัชชัย ผู้ตายและนายพรเทวา ผู้ก่อเหตุ ได้ตั้งวงดื่มสุรากันอยู่ในที่พักภายในลานเก็บรถด้านหลังของบริษัทฯเมื่อเมาได้ที่ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกัน เกี่ยวกับเรื่องการทำงาน ก่อนที่เพื่อนร่วมงาน จะห้ามปรามและแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่นายธวัชชัย ผู้ตายกลับยืนด่าไม่เลิกทำให้นายพรเทวา เลือดขึ้นหน้าคว้ามีดที่เหน็บอยู่ด้านหลัง จ้วงแทงเข้าที่ลำคอ และท้องของนายธวัชชัย จนไส้ทะลักเลือดนองพื้นล้มลงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากนั้นนายพรเทวา ได้ปีนกำแพงออกด้านหลังบริษัทฯ หลบหนีไปทันที
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ