ตร.เร่งล่าสามีโหด! บุกทำร้ายภรรยาถึงที่ทำงาน ล่าสุดฝ่ายหญิงเสียชีวิต

ภาพเหตุการณ์สะเทือนใจ! เป็นเหตุทะเลาะวิวาทของชายหญิง ภายในที่ทำงาน ที่สะเทือนใจ คือ หญิงสาวพยายามวิ่งเข้าไปหลบ แต่ฝ่ายชายก็ยังกระชากมาทำร้ายร่างกาย จนเพื่อนในที่ทำงานตกใจกับภาพที่เกิดขึ้น แต่ 4 เดือนต่อมาพบว่าฝ่ายหญิงเสียชีวิตโดยฝีมือของสามี ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นภายในโชว์รูมขายรถยนต์แห่งหนึ่งในจังหวัดสตูล ภาพที่เห็นในคลิปจะเห็นว่า หญิงสาวรีบลงจากรถเก๋งแล้วพยายามวิ่งหนีชาย แต่ฝ่ายชายก็วิ่งเข้ามาถึงในโชวรูม จากนั้นก็กระชากผมแล้วเตะเข้าไปที่ใบหน้าของหญิงสาว จนเพื่อนร่วมงานต่างกรีดร้องด้วยความตกใจ จากนั้น คนถ่ายคลิปก็วิ่งเข้าไปหลบด้านหลัง แต่ก็ยังถ่ายอยู่ ฝ่ายชายลากหญิงสาวไปทำร้ายร่างกายต่อที่หน้าโชวรูม ก่อนจะดึงตัวเข้าไปในรถ แล้วภาพก็จบลงตรงนั้น

จากผู้ที่เข้ามาแสดงความเห็น ที่มีทั้งต่อว่าคนในเหตุการณ์ว่าทำไมไม่เข้าไปห้าม บางส่วนก็บอกว่า ห้ามได้ไง เกิดฝ่ายชายมีอาวุธปืน ยิงขึ้นมาจะทำอย่างไร สุดท้ายเรื่องผัวเมีย ห้ามไปสุดท้ายก็ถูกลืม แต่บางคนก็ให้ความเห็นว่า ควรเข้าไปห้าม กระทั่งไปเจอข้อความว่า ฝ่ายหญิงเสียชีวิตแล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา เพราะถูกสามี คือ ฝ่ายชายทำร้ายจนเสียชีวิต และภาพในคลิปนี้ ก็เกิดขึ้นเมื่อ4-5เดือนก่อน

โดยอดีตเพื่อนร่วมงานของฝ่ายหญิง ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า ภาพในคลิปไม่จบลงแค่คลิปจบลง แต่ยังมีเหตุการณ์ทั้งก่อนและหลังคลิป ที่สะเทือนใจเป็นอย่างมาก แต่ไม่สามารถให้ข้อมูลได้มากไปกว่านี้  ทีมข่าวทราบว่า ฝ่ายหญิงเสียชีวิตจริงๆ โดยทีมข่าวได้คุยกับแม่ของหญิงสาวผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่า บุคคลในคลิปเป็นบุตรสาวตนเองส่วนฝ่ายชายเป็นลูกเขย ยืนยันภาพในคลิปเกิดขึ้นเมื่อ4เดือน ก่อน และตอนนี้ ลูกสาวเสียชีวิตแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยฝีมือของลูกเขย

ก่อนเกิดเหตุ ลูกเขยและลูกสาวตนเองมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน โดยฝ่ายพาลูกสาวไปทำร้ายร่างกายในสวนปาล์มจนเสียชีวิต มีเพื่อนของลูกสาวเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด พอทำร้ายลูกสาวจนเสียชีวิต ฝ่ายชายก็หลบหนีไป โดยฝ่ายชายติดยาเสพติด ชอบทำร้ายร่างกายเวลาเสพยาบ้า ทิ้งลูกชายวัย3ขวบเป็นเด็กกำพร้า จากนี้ จะนำร่างของลูกสาวไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามโดยการฝั่ง

ขณะที่พันตำรวจเอกพัชรพล ณ นคร ผู้กำกับสภ.ตากใบ จังหวัดนราธิวาส ช่วยราชรการผู้กำกับสภ.เมืองสตูล บอกว่า ยังติดตามตัวผู้ต้องหาอย่างต่อเนื่อง จากการตรวจสอบประวัติ พบผู้ก่อเหตุ เคยต้องโทษมาก่อน และพึ่งพ้นโทษมาไม่นาน ส่วนสาเหตุเกิดจาก ปัญหาภายในครอบครัว โดยก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่ได้นัดไปเคลียปัญหากันที่ขนำ หรือ หระท่อม ภายในสวนปาล์ม จากนั้น ฝ่ายชายก็ลงทอบีบคอฝ่ายหญิงจนตาย เนื่องจากสภาพศพ พบรอยช้ำตรงลำคอ โดยขณะนี้ ได้เจาจรกับญาติผู้เสียชีวิตขอให้เลื่อนการทำพิธีฝั่งศพออกไปก่อน เพื่อจะนำร่างหญิงสาวไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ