รวบ “เปา วุฒากาศ” รับจ้างส่งยา อ้างหาเงินเลี้ยงลูก

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 12 ก.พ. ตำรวจ สน.บางขุนเทียน นำกำลังเข้าจับกุม นายธนะพันธ์ หรือเปา สินประเสริฐ อายุ 24 ปี พร้อมของกลาง เคตามีนชนิดผง บรรจุในถุงพลาสติกใสซีลปิดแบบสุญญากาศและใส่ไว้ในถุงชาจีนซีลปิดปากถุง จำนวน 2 ถุง น้ำหนักรวม 2 กิโลกรัม มูลค่าประมาณ 120,000 บาท โดยจับกุมได้ขณะจอดรถนำของกลางมาวางไว้ให้ลูกค้าริมทางรถไฟซอยวุฒากาศ 47

นายธนะพันธ์ ยอมรับว่า เคยต้องโทษติดคุกอยู่ 9 เดือน ข้อหาพยายามฆ่า และเพิ่งพ้นโทษออกมาประกอบอาชีพค้าขายบะจ่าง แต่ขายไม่ดี ประกอบกับต้องเลี้ยงดูลูกสาววัยขวบเศษและติดค่างวดผ่อน รถ จยย. มาแล้ว 3 งวด จึงตัดสินใจปรึกษากับ นายกว้าง (ไม่ทราบชื่อและนามสกุล)  อายุ 25-30 ปี เพื่อนที่รู้จักสมัยติดคุก เพื่อรับจ้างส่งเคตามีน โดยจะได้ค่าจ้าง 5,000 บาท แต่ก็ถูกตำรวจมาพบโดยบังเอิญทำให้โดนรวบตัวได้เสียก่อน

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย โดยหลังจากนี้จะเร่งขยายผลติดตามจับกุมตัว นายกว้าง เพื่อนสนิท นายธนะพันธ์ และผู้ร่วมขบวนการทั้งหมดมาดำเนินคดีด้วยต่อไป

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ