เมล์สยอง! สาย 96 ทับ นศ. กระโหลกแตก ดับคาที่

 

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 16 มี.ค. พ.ต.ท.เปรมศักดิ์ รักษาแสง สว.(สอบสวน)สน.ลาดพร้าว รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเมล์ชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต บนถนนลาดพร้าว ขาออก ปากซอยลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุใกล้สัญญาณไฟจราจร แยกลาดพร้าว 101 ในช่องทางเลนซ้ายสุดพบรถเมล์โดยสารประจำทาง สาย 96 ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีครีมแดง หมายเลขทะเบียน 11-9826 กทม. วิ่งระหว่างหมอชิต-มีนบุรี ที่บริเวณด้านหน้ารถพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กค 1920 สุพรรณบุรี สภาพล้มคว่ำคาอยู่ใต้ท้องด้านหน้ารถเมล์ โดยมีผู้ขับขี่จยย.เสียชีวิต ทราบชื่อนายภัทราวุธ บุญเกิด อายุ 17 ปีนักศึกษา กศน. สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น สีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ ขายาว มีบาดแผลกระโหลกศีรษะแตก นอนตะแคงซ้ายจมกองเลือด อยู่ที่ล้อหน้าด้านซ้ายรถเมล์คันดังกล่าว ใกล้กันพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ หมายเลขทะเบียน ษจ 5002 กทม.จอดอยู่ในช่องเลนขวา สภาพมีรอยเฉี่ยวชน ที่บริเวณด้านซ้าย เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

สอบสวนนายสมพงษ์ กิจสำเร็จ อายุ 54 ปีโชเฟอร์รถเมล์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเมล์ มาจากสถานีขนส่งหมอชิต และกำลังวิ่งมุ่งหน้ากลับอู่มีนบุรี โดยใช้เส้นทางถนนลาดพร้าว ขาออก เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ขณะนั้นมีฝนตกลงปอยๆและพื้นถนนเปียกลื่น จึงวิ่งแล่นชลอความเร็ว เพราะใกล้ถึงสัญญาณไฟจราจร แยกปากซอยลาดพร้าว 101 โดยมีรถเก๋ง สีดำ วิ่งชลอความเร็วที่ช่องเลนด้านขวาเพื่อจะจอดหยุดเพราะมีสัญญาณไฟจราจร สีแดง และจู่ๆก็มีรถจยย.วิ่งมาเฉียวชนจนล้มคว่ำไถลมาที่ช่องเลนซ้าย ซึ่งเป็นช่วงที่ตนขับรถเมล์มา จึงเบรครถเมล์ไม่ทัน ก่อนพุ่งชนรถจยย.และคนขับขี่จนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบสวนพยานซึ่งเป็นเพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นนักศึกษา กศน.และพักอาศัยอยู่ ย่านลาดพร้าว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังจะขี่รถจยย.ไปหากลุ่มเพื่อนๆที่ย่านมีนบุรี

โดยคาดว่าน่าจะขับขี่รถมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุรถจยย.ได้วิ่งไปเฉี่ยวชนกับรถเก๋ง จึงทำให้จยย.เสียหลักล้มลง เนื่องจากถนนเปียกลื่น ก่อนที่รถเมล์จะวิ่งมาพุ่งชนทับคนขับรถจยย.เสียชีวิตคาที่

หลังจากนี้จะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณแยกลาดพร้าว 101 อีกครั้งเพื่อเป็นหลักฐาน ก่อนสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ