ดับสลด! หนุ่มลืมกุญแจห้อง ปีนจากห้องด้านบนแต่พลาดตกตึก

หนุ่มเมาสุราพลัดตกตึกดับคาที คาดลืมกุญแจห้อง ปีนจากห้องด้านบนเพื่อเข้าด้าหลังห้องแต่พลาด

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 16 มี.ค. ร.ต.อ.ปกฉัตร สงวนแวว รอง สารวัตร ( สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุคนพลัดตกจากอาคารธีรวรรณ อพาร์ทเม้นท์ ซอยลาดพร้าว 63 แยก 10 ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู รอง ผบก.น.4 พ.ต.ท.กันตภณ โพธิ์อ๊ะ รอง ผกก.สส.สน.โชคชัย พ.ต.ท.อภิโชค ขนบดี สว.สส.สน.โชคชัย พ.ต.ต.พลกฤต ทิพยทัศนัน สวป.สน.โชคชัย ตำรวจ สายตรวจ สน.โชคชัย และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์ นิติเวชฯ รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์แบ่งให้เช่าพักอาศัย สูง 7 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ที่บริเวณชั้นล่าง ด้านหลังอาคารพบศพ นายวินัย ภูงามแง้ อายุ 43 ปี เป็นชาว จ.กาฬสินธุ์ นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในสภาพ สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น สีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ไม่ใส่รองเท้า มีบาดแผลกระโหลกแตก แขนและขาหักผิดรูป

เมื่อตรวจสอบห้องของผู้ตาย ที่ห้องเลขที่ 604 บนชั้น 6 ซึ่งถูกล็อคอยู่ และมีกระเป๋า พร้อมทรัพย์สินวางอยู่หน้าห้อง จากนั้นได้ขึ้นไปตรวจสอบที่ห้องพักเลขที่ 704 บนชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องว่าง และอยู่ด้านบนตรงกับห้องพักของผู้เสียชีวิต พบว่ามีร่องรอย การปีนจากด้านหลัง จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่ สถาบันนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นพนักงานขับขี่ส่งเอกสารให้กับทางบริษัท คีน คอนแทรคเตอร์ จำกัด ที่ย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยทำงานมาได้เกือบครบ 1 ปีแล้ว หลังเลิกงานทุกวันจะมานั่งจับกลุ่มกับเพื่อนๆ ดื่มสุรากัน และเมื่อเย็นวานนี้ (15 มี.ค.) ก็ได้นั่งดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อน 5-6 คน เหมือนเช่นเคย กระทั่งช่วงเกือบเที่ยงคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขอตัวขึ้นไปพักผ่อนก่อน เนื่องจากรู้สึกเมามาก ต่อมาไม่นานผู้ตายได้ย้อนกลับลงมาอีกครั้ง เพื่อขอขวดพลาสติก และให้ช่วยตัดขวด จะนำไปงัดกลอนประตูห้องพัก เนื่องจากลืมไว้ด้านในห้อง จนกระทั่งมีเสียงคนตระโกนร้องให้ช่วย ก็พบว่าผู้ตายตกลงมาจากอาคารแล้วดังกล่าว

เบื้องต้นทางตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะปีนทางด้านหลังห้องพักบนชั้นที่ 7 เพื่อจะลงมาทางด้านหลังห้องพักของตนเองทางด้านหลัง แต่เกิดพลาดพลัดตกลงมา เสียชีวิตดังกล่าว ประกอบกับมีอาการเมาสุราอยู่แล้วด้วย อย่างไรก็ตามทางตำรวจต้องทำการสอบสวนพยานแวดล้อม ตลอดจนรอผลตรวจทางกองพิสูจน์หลักฐาน และการยืนยันจากทางแพทย์อีกครั้ง ก่อนที่จะสรุปสาเหตุที่แท้จริง หลังจากนั้นจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ