ดับคู่! รปภ.แทงกันยับเซ่นพิษรักสาวใหญ่วัย 50

สังเวยรักสามเส้า 2 รปภ.สู้ดุเดือดแทงกันยับสุดท้ายเสียชีวิตทั้งคู่ เผยรปภ.คนหนุ่มหลงรักสาวใหญ่วัย 50 แต่โดนสามีสาวใหญ่ที่เป็นรปภ.เหมือนกันจับได้จนถูกไล่ออกหอพัก เก็บความแค้นฝังใจจนมาก่อเหตุสลด

17 มี.ค. 2562 ตำรวจ สภ.ช้างเผือก  ตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายเหตุเกิดหอพักย่านถนนสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 2 ราย โดยศพแรก คือนายบรรพต พิมพาลัย  อายุ 29 ปี อาชีพ รปภ. ชาว  อ.ศรีสงคราม  จ.นครพนม นอนเสียชีวิตในลานจอดรถของหอพักนิวเอ็มโพเรี่ยม โฮเทล  สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด เลือดไหลนองเต็มพื้น ส่วนศพที่สอง คือ นายสำรวย สุขจุ้ย อายุ 57 ปี นอนเสียชีวิตภายในห้องน้ำ ของห้องเลขที่ 107 ชั้น 1  หอพักซีเอ็ม คอร์ท ที่อยู่ติดกับ หอพักนิวเอ็มโพเรี่ยม โฮเทล สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น
จากการสอบสวน นางกงหลง สุขจุ้ย อายุ 50 ปี  ภรรยาของนายสำรวย ให้การว่าสามีทำอาชีพ รปภ.อยู่ในหอพักนิวเอ็มโพเรี่ยม โฮเทล ก่อนจะมารู้จักกับนายบรรพตทางโซเชียลมีเดีย และพูดคุยจนนายบรรพตหลงรักถึงขั้นย้ายภูมิลำเนาในภาคอีสาน มาทำงานเป็น รปภ.และเช่าอยู่ในหอพักเดียวกัน ก่อนจะถูกสามีจับได้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบ รปภ.หนุ่มลอบเข้ามาหาตนในห้องพัก ซึ่งสามีได้ไล่นายบรรพตออกจากหอพัก และตนก็ปฏิเสธที่จะพูดคุยกับนายบรรพตมาตลอด
ทั้งนี้สาวใหญ่วัย 50 ให้การว่านายบรรพตอาจเกิดความไม่พอใจทั้งตนเอง และสามีที่ไล่ออกจากหอพัก และต้องการมาดักทำร้าย จนเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนเองไม่สบายจึงกินยาและเข้านอนพร้อมสามีและลูกชายต่อมาช่วงเช้าสามีตื่นมาเข้าห้องน้ำที่อยู่ด้านหลัง ก็ได้ยินเสียงเหมือนมีคนต่อสู้กันก่อนจะพบสามีถูกแทงเสียชีวิต รวมถึงคนร้ายที่ไปเสียชีวิตในลานจอดรถบริเวณใกล้เคียงแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ