สาวสวยเลิกงานดึก เจอไอ้หื่นย่องข่มขืน สู้สุดใจ สุดท้ายวิ่งหนีล่อนจ้อน

สาวสวยอยู่คนเดียวแถมเลิกงานดึกหวิดสิ้นชื่อ “ไอ้หื่น” ย่องแอบในห้องนอนกระโจนใส่หวังข่มขื่น สาวไม่ยอมสู้สุดใจ ตะโกนให้คนช่วยดังลั่น สุดท้ายชายนิรนามเห็นท่าไม่ดีวิ่งหนีไปทั้งที่ยังไม่สวมเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว

เมื่อเวลา 04.30 น. ของคืนวันที่ 18 มี.ค.62 พ.ต.ต.เรืองยศ ภูดาณุ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งจากนางสาวปภาณิน (นามสมมุติน้องส้ม) สาริโย อายุ 22 ปี ว่ามีชายนิรามงัดระเบียงหลังบ้านหอพัก นอนเปลือยกายใต้เตียงเข้ามาในห้องหวังข่มขืนที่หอพักไม่มีเลขที่ 91/52 บ้านฟากเลย ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อได้รับแจ้งเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพบพบน้องส้ม
ผู้เสียหายยืนตกใจอยู่หน้าห้องหอพัก

จากการสอบสวนผู้เสียหายให้การว่า ตนเองทำงานที่ร้านอาหารในเขตเมืองเลย หลังเลิกงานกลับมาที่ห้องพักตอนประมาณตี 4 กว่า จากนั้นก็เปิดประตูห้องเข้าไปในห้องนอนเพื่อเปิดไฟแต่เปิดไม่ติด เห็นชายนิรนามอายุประมาณ 30 ต้นๆ สูงประมาณ 170 ซ.ม. นอนอยู่ใต้เตียงนอนในสภาพเปลือยกายล่อยจ้อน มุดออกมาจากใต้เตียงพร้อมอาวุธมืดทำครัวยาวประมาณ 6 นิ้ว
จากนั้นฉุดกระชากตนเองหวังข่มขืนจนมีการต่อสู้กันกว่า 10 นาที ตนเองตะโกนร้องขอความช่วยเหลือเพื่อนห้องที่ติดกันจนคนร้ายตกใจวิ่งหนีออกจากประตูในสภาพเปลือยล่อนจ้อน ทิ้งเสื้อผ้าเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงบอลสีดำ ร้องเท้ายางสีดำ กางเกงในสีแดง และมีดทำครัว ให้ดูต่างหน้าส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บเป็นแผลที่แก้มซ้าย

ด้าน พ.ต.ต.เรืองยศ ภูดาณุ ได้ตรวจที่เกิดเหตุ พบว่าคนร้ายได้งัดไม้ฝาเชอราหลังบ้านเข้ามา
จากนั้นงัดประตูหลังบ้านเข้ามาภายในห้องหวังข่มขืน คาดว่าคนร้ายคงทราบว่าเจ้าของห้องอยู่คนเดียวและติดตามตามเหยื่อมานาน ทั้งนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ