ระดมทุน! เงินล้าน ช่วยครอบครัว ‘ผู้กองจอมแฉ’

 

หลังจาก ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ถูกยิงเสียชีวิต ล่าสุด กลุ่มทนายใจดี และเพื่อนพ้องร่วมอุดมการณ์ รวมถึงเหยื่อซึ่งถูกเอารัดเอาเปรียบจากกระบวนการยุติธรรม และที่ผู้ตายเคยช่วยเหลือ เตรียมระดมทุน 1 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือครอบครัวและบุตร ของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ ผ่านบัญชีธนาคาร กรุงไทย สาขาสิงหนคร เลขที่บัญชี 927-0-84598-2 ชื่อบัญชี เด็กชายปฏิมากรณ์ เบญจทศวรรษ นางสาววีรวรรณ ศรีทะชะ หรือ เด็กหญิง ปริยากร เบญจทศวรรษ โดยนางสาว วีรวรรณ ศรีทะชะ ธนาคารกรุงไทย สาขาสิงหนคร เลขที่บัญชี 927-0-84600-8

นอกจากนี้ทางครอบครัวต้องการให้กองปราบ หรือ DSI รับคดีนี้เป็นคดีพิเศษ เนื่องจากที่ผ่านมาคู่พิพาทส่วนใหญ่ของผู้ตาย คือตำรวจในพื้นที่ จ.สงขลา ทั้งสิ้น

ส่วนความคืบหน้าทางคดีวันนี้ พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ลงพื้นที่ตรวจสถานที่เกิดเหตุ ก่อนประชุมทีมสืบสวนเร่งรัดคดี ทั้งนี้มีรายงานว่า กระสุนที่ผ่าออกจากร่างผู้ตาย เป็นกระสุนชนิดเดียวกันที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน เก็บได้ในที่เกิดเหตุ คือ หัวกระสุนแตกกระจายเป็นลักษณะชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย ทำให้การพิสูจน์ว่าเป็นกระสุนชนิดใด ขนาดไหน เคยใช้ก่อเหตุที่ใดมาบ้าง จึงทำได้ยากขึ้น
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ