เปิดภาพสาวตกรางแอร์พอร์ตลิงค์ ไร้คนผลัก(มีคลิป)

CCTV เผย สาวตกรางแอร์พอร์ตลิงค์บ้านทับช้าง ไร้คนผลัก

นายวิสุทธิ์ จันมณี รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์หญิงพลัดตกลงไปในรางรถไฟฟ้าสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ทับช้าง และโดนรถไฟทับร่างจนเสียชีวิต ว่า ขณะนี้ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส. รสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี ขณะเกิดเหตุตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน ส่วนสาเหตุต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ เพราะมีการเชิญสามีผู้ตายไปสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนการเดินรถขณะนี้สามารถเปิดให้ใช้งานได้ตามปกติ

สำหรับเรื่องของการเยียวยาบริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. มีการทำประกันภัยไว้สำหรับผู้โดยสาร ซึ่งหากถึงขั้นเสียชีวิตจะได้รับการช่วยเหลือในวงเงิน 4 แสนบาท แต่ต้องตรวจสอบว่าเข้าในเงื่อนไขประกันหรือไม่อีกครั้ง

ล่าสุดภาพกล้องวงจรปิด พบว่าผู้เสียชีวิตยืนอยู่เพียงคนเดียว ไม่ได้ยืนใกล้บุคคลใด ไม่มีการดัน หรือผลัก และไม่มีอาการล้ม หรือสะดุดอะไร และเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นอุบัติเหตุ เนื่องจากกล้องวงจรปิดปรากกฏภาพ ผู้เสียชีวิตมองขบวนรถที่กำลังเข้ามาที่สถานี เมื่อใกล้ถึงชานชาลา แล้วเดินตรงไปข้างหน้า สามก้าว ก่อนหล่นลงไปบนราง จนรถไฟทับเสียชีวิต ซึ่งรายละเอียดต้องรอตรวจสอบเพิ่มเติม

 แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ