‘เอกชัย’ บุกมอบนาฬิกาไซโก้ อายุกว่า 10 ปี ให้ ‘บิ๊กป้อม’

‘เอกชัย’ พร้อมด้วยนักกิจกรรมทางการเมืองกว่า 10 คน บุกมอบนาฬิกาไซโก้ อายุกว่า 10 ปี ให้ ‘บิ๊กป้อม’ ระบุนาฬิกาไม่จำเป็นต้องหรู แค่บอกเวลาได้ก็พอ

ที่ศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (ฝั่ง ก.พ.) นายเอกชัย หงส์กังวาน นักกิจกรรมทางการเมือง ได้เดินทางมามอบนาฬิกาให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม หลังมีกระแสข่าวครอบครองนาฬิกาหรู

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เชิญนายเอกชัย ขึ้นไปยังชั้น 2 โดยมี พล.ท.ธนเกียรติ ชอบชื่นชม ผู้บัญชาการศูนย์รักษาความสงบปลอดภัย กองบัญชาการกองทัพไทย และ พล.ต.ต. สราวุฒิ การพานิช ผู้บัญชาการตำรวจสันติบาล เป็นตัวแทนรับมอบนาฬิกา

นายเอกชัย กล่าวว่า ตนเห็น พล.อ.ประวิตร ให้เหตุผลในการครอบครองนาฬิกาหรูว่า ยืมของคนอื่นมาใส่จึงรู้สึกว่า บุคคลระดับนี้ไม่ควรจะยืมของของใครมาใส่นานๆ จึงได้นำนาฬิกายี่ห้อไซโก้ของตนที่ซื้อมาเป็นเวลา 10 ปี มามอบให้ โดยสิ่งที่สำคัญ นาฬิกาไม่จำเป็นต้องหรู แค่บอกเวลาได้ก็พอ

“ผมไม่ขอมอบผ่านตัวแทน เพราะไม่ไว้ใจว่า จะถึงมือ พล.อ.ประวิตรหรือไม่ ดังนั้น ในวันที่ 13 ม.ค. ซึ่งเป็นวันเด็ก ทำเนียบรัฐบาล และกระทรวงกลาโหมเปิดพื้นที่จัดงานวันเด็ก ผมจะติดตามว่า พล.อ.ประวิตร จะเดินทางไปที่ใด เพื่อจะได้ไปมอบนาฬิกาให้” นายเอกชัย กล่าว

ขณะที่ น.ส.ณัฐฐา มหัทธนา นักกิจกรรมอิสระ และกลุ่มประชาชนผู้สนับสนุนประมาณ 10 คน ซึ่งแต่งกายด้วยเสื้อ กางเกง และหมวกสีแดง ได้เดินทางมาให้กำลังใจนายเอกชัย พร้อมแจกปฏิทินที่เป็นรูป พล.อ.ประวิตร สวมใส่นาฬิกาเรือนต่างๆ ให้กับเจ้าหน้าที่ด้วย

 

ขอบคุณภาพจาก FB Bow Nuttaa Mahattana และ Pattarapol Thanadejpronlertแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ