สุเทพ ฝากถึง “ฟ้ารักพ่อ” อย่าตกเป็นหยื่อ “การตลาดออนไลน์”

สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย โพสต์ข้อความถึงแฟนคลับ “ฟ้ารักพ่อ” ให้มองข้อเท็จจริง อย่างตกเป็นเหยื่อ “การตลาดออนไลน์” พร้อมกันนี้ยังเพิ่มแฝงนัยบางอย่างว่า “ฝากถึงคนที่มีมรดกเป็นหมื่นๆล้านว่า ขอให้มุ่งมั่นทำงานเพื่อตอบแทนคุณแผ่นดินอย่างแท้จริง”

ข้อความดังกล่าวจากเฟซบุ๊ก Suthep Thaugsuban ของนาย สุเทพ เทือกสุบรรณ หัวเรือใหญ่พรรครวมพลังประชาชาติไทย โพสต์ข้อคิดเตือนสติชาวเน็ต ระบุว่า “วันนี้ทุกท่านคงจะรับรู้เรื่องของพรรค “ฟ้ารักพ่อ” คนรุ่นใหม่สนใจการเมืองเป็นเรื่องน่ายินดีนะครับ แต่ว่า ต้องกระทำบนข้อเท็จจริง ไม่ใช่ถูกการตลาดออนไลน์บิดเบือนลวงให้มีอคติต่อประเด็นซึ่งเป็นเสน่ห์ของชาติเราที่ทั่วโลกชื่นชม เช่นบอกว่า ไม่ต้องนับถือศาสนา ไม่ต้องกราบไหว้พระเจ้าองค์ใด ไม่ต้องกตัญญูรู้คุณ ไม่ต้องยิ้ม! อันนี้เคืองนะครับ ถ้าผมไม่ยิ้มคนก็ไม่เห็นผมสิครับ จึงอยากจะฝากถึงคนที่มีมรดกเป็นหมื่นๆ ล้านว่า ที่ท่านครอบครองล้วนเป็นทรัพย์ที่ตักตวงจากแผ่นดินไทย ขอให้มุ่งมั่นทำงานเพื่อตอบแทนคุณแผ่นดินอย่างแท้จริง”

ทั้งนี้ข้อความดังกล่าวถูกตีความว่าส่งถึง ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ที่กำลังเป็นกระแสจากการลงนามนำทรัพย์สินส่วนตัวทั้งหมดเข้ากองทุน blind trust กว่า 5,000 ล้านบาท โดยมีแฟนคลับฟ้ารักพ่อจำนวนมากเข้าไปตอบโต้นายสุเทพอย่างดุเดือดเช่นกัน


แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ