แค่เข้าใจผิด! รวบสาวอิตาเลียนอารมณ์เหวี่ยงทำร้ายสาวไทย (มีคลิป)

จากกรณีที่มีคลิปวิดีโอหญิงสาวชาวไทยถูกหญิงชาวต่างชาติดึงผมจนร่วงลงจากเก้าอี้ และโดนเตะซ้ำ โดยที่ไม่รู้จักไม่เคยพูดคุยหรือมีเรื่องกันมาก่อน ภายในร้านแมคโดนัลด์ ย่านถนนข้าวสาร เมื่อกลางดึกวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความ ล่าสุด ตำรวจได้ตามรวบตัวหญิงชาวต่างชาติได้ โดยสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุมาจากการเข้าใจผิด คิดว่าหญิงไทยหัวเราะใส่

โฉมหน้าของ น.ส.ลาร่า คารินี่ โบลีนี่ มาคิซิโอ เดลล่า เปรโดซ่า ชาวอิตาเลียน ซึ่งเป็นหญิงต่างชาติที่ปรากฏในคลิป ดึงผมหญิงไทยจนร่วงลงจากเก้าอี้ ถูกตำรวจฝ่ายสืบสวน สถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม จับกุมได้ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านสวนหลวง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพบตำหนิรูปพรรณจากแท็กซี่ว่า ได้ไปส่งนางสาวลาร่า ที่คอนโดฯดังกล่าว

จากการสอบสวนนางสาว ลาร่า ให้การว่า ทำงานเป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ที่ประเทศอิตาลี และเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยหลายครั้ง วันเกิดเหตุมีอาการมึนเมา ขณะที่คุยกับเพื่อนปรากฏว่า ถูกผู้เสียหายแสดงท่าทางหัวเราะใส่ และแสดงกิริยาวาจาในทางลบ จึงทำให้ไม่พอใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ผู้เสียหายไม่ประสงค์จะดำเนินคดี พนักงานสอบสวน จึงได้รับคำร้องทุกข์ไว้ ซึ่งหากผู้เสียหายมีความประสงค์จะดำเนินคดี อาจจะต้องนำตัวไปตรวจร่างกาย และสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไปแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ