ครอบครัววอนจบเรื่อง “หลานแสบตัดแปะล็อตเตอรี่” ถูก 30 ล้าน เผยแค่ล้อเล่นกันเฉยๆ

หลังมีการแชร์ภาพและเรื่องราวของผู้โชคดีถูกหวยรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ก.ย. 60 หมายเลข 143224 จำนวน 5 ใบ เป็นเงินรางวัลสูงถึง 30 ล้านบาท ล่าสุดความจริงเปิดเผยหลานสาวตัดแปะเลขให้ย่าถือส่งไปในกลุ่มไลน์ครอบครัว

ก่อนหน้านี้โลกออนไลน์แสดงความยินดีกับภาพนางหลวน อายุ 60 ปี ชาวต.มาง ต.เชียงม่วน จ.พะเยา ถือล็อตเตอรี่หมาลเลข 143224 ถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 30 ล้านบาท อีกทั้งยังมีข่าวว่าแม่ของเด็กซึ่งประกอบอาชีพขายของในตลาดฉลองด้วยการแจกของให้ผู้คนในตลาด ญาติแห่มาแสดงความยินดีเต็มบ้าน ก่อนที่สุดท้ายจะพบว่าเรื่องทั้งหมดไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด

ทั้งนี้จากการสอบถามนายสมพล ธนัญชัย ลูกชายนางหลวงระบุว่าลูกสาววัย 13 ปี ผู้ตรวจสลากกินแบ่งฯฉบับดังกล่าวเป็นผู้ตัดแปะตัวเลขเพราะต้องการให้ย่าดีใจ ยืนยันไม่มีเจตนาหลอกลวงแต่เป็นการล้อเล่นในหมู่เครือญาติเท่านั้น

นอกจากนี้ยังระบุไม่ทราบว่ามีการแชร์ในโลกออนไลน์ ขอโทษสังคมต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็ก ชี้ไม่อยากให้เกิดการเข้าใจผิดเนื่องจากนางหลวนย่าของเด็กมีภาวะความเครียดจนความดันโลหิตสูงต้องเข้าโรงพยาบาล รวมถึงหลานสาวที่เก็บตัวเงียบในห้องไม่ยอมพบปะผู้คนจากกระแสข่าวที่ถูกเผยแพร่ออกไป

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ