โจรหมวกกันน็อกขโมยมือถือในอพาร์ทเมนท์

คลิปวงจรปิดจับภาพคนร้าย ขณะเข้าไปขโมยเครื่องโทรศัพท์ในอพาร์ทเมนท์ จำนวน 3 เครื่อง โดยใช้เวลาไม่ถึง 1นาที ก่อนจะเดินออกไป ขี่จักรยานยนต์หลบหนีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


เมื่อเวลา 10.00น.วันนี้ (3 ก.ย.) พ.ต.ต.อดุลศักดิ์ ขุนกลับ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่า มีคนไปขโมยโทรมือถือ ที่อพาร์ทเมนท์ ชื่อ MPP เพลส ในซอย 4/1 ถนน นิพนิพัทธ์สงเคราะห์ 5 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงได้ประสาน ร.ต.อ.ณรงค์ สุวรรณรัตน์ รอง สว.สส.สภ.หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบ

ซึ่งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรที่บันทึกภาพไว้ เมื่อเวลา 05.20 น. ปรากฎภาพคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 20-30 ปี สวมหมวกกันน็อค เสื้อยึดแขนยาว กางเกงยีนขายาว บุกเดียวเข้าไปทำทีมาติดต่อธุระที่อพาร์ทเมนท์ดังกล่าว แล้วฉวยจังหวะที่พนักงานผลอยหลับอยู่หลังเคาน์เตอร์ ขโมยโทรศัพท์มือถือของพนักงานไป จำนวน 3 เครื่อง โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที ก่อนจะเดินออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วก็ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อหลบหนี้ไป

จากการสอบถาม นายรับตะวัน ใจมัน พนักงานอพาร์ทเม้นท์ ทราบว่า คนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน มาคนเดียว และได้รถขับเวียนดูอยู่หลายรอบ ก่อนจะจอดรถจักรยานยนต์ดูลาดเลา เมื่อสบโอกาสที่ตนเผลอหลับ ก็ขโมยโทรศัพท์ไป ส่วนตน พอตื่นขึ้นมาก็ไม่เห็นโทรศัพท์ทั้ง 3 เครื่องที่ตั้งอยู่หลังเคาน์เตอร์ก่อนหน้านี้ จึงเปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบ ทำให้รู้ว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยไป จึงจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ให้ช่วยติดตามคนร้ายรายนี้ต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ