“สรยุทธ” โพสต์ภาพหอมหน้าผากแม่-ขอบคุณทุกกำลังใจ

จากกรณีที่ ศาลฎีกาอนุญาตปล่อยชั่วคราว นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา โดยตีราคาประกันคนละ 5 ล้านบาท พร้อมทั้งกำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ และต้องมารายงานตัวต่อศาลทุก 3 เดือน ล่าสุด โก๊ะตี๋ โพสต์ภาพผ่านไอจี ยืนกอดไหล่ “สรยุทธ” พี่ชายสุดที่รัก ขณะที่ สรยุทธ รุดเยี่ยมคุณแม่ป่วย พร้อมโพสต์ภาพหอมหน้าผากคุณแม่ และขอบคุณแฟนคลับที่ส่งทุกข้อความให้กำลังใจ ซาบซึ้งใจจนน้ำตาไหล

นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรชื่อดัง เดินทางเข้าเยี่ยมคุณแม่ที่กำลังป่วยรักษาตัวอยู่ พร้อมหอมหน้าผากคุณแม่ ก่อนที่จะนำภาพหอมหน้าผากคุณแม่มาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม @sorrayuth9111 พร้อมเขียนข้อความว่า “กำลังใจ … #ขอบคุณทุกข้อความกำลังใจครับ” โดยมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังโพสต์คลิปวีดีโอผ่านเฟสบุ๊ค “สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” ขณะที่ออกจากเรือนจำโดยมี น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ โผเข้ากอด พร้อมระบุข้อความว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจ ในยามที่ทุกข์ กำลังใจสำคัญที่สุด สรยุทธ สุทัศนะจินดา Cr.แอดมิน”

 

ส่วนทางด้าน คนในวงการทีวี ต่างโพสต์ข้อความ โดยเฉพาะ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” หรือนายเจริญพร อ่อนละม้าย พิธีกรตลกชื่อดัง ซึ่งมีความสนิทสนมกับนายสรยุทธ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยให้เห็นด้านหลังของตลกคนดัง และนายสรยุทธ ที่ยืนกอดไหล่กันอยู่ ในคืนวันที่ศาลอนุญาตปล่อยตัวอดีตผู้ดำเนินรายการคนดังเป็นการชั่วคราว สร้างความซาบซึ้งประทับใจแก่เหล่าแฟนคลับของทั้งคู่เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ ตลกคนดังยังเคยโพสต์ข้อความให้กำลังใจพี่ชายสุดที่รัก ในวันที่ต้องเข้าเรือนจำว่า “ตั้งแต่วันแรกที่หนูได้ร่วมงานกับพี่ จนมาถึงวันนี้ ที่เหมือนเป็นพี่น้องกัน ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างนะพี่ ถึงวันนี้หนูขอให้ความดีที่พี่เคยสร้างมา ปกปักรักษา และคุ้มครองพี่ หนูขอเป็นอีก1กำลังใจให้พี่นะ รักพี่ครับ”แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ