เดินเรียงเข้าคุก! ฝากขัง7โจ๋บุกไล่ยิงเด็กปั๊มน้ำมันเติมน้ำมันล้น

จากกรณีที่กลุ่มวัยรุ่น 7 คน ที่บุกเข้าไปรุมทำร้ายร่างกาย และไล่ยิงเด็กปั๊มน้ำมันบาดเจ็บ ริมถนนจรัญสนิทวงศ์80 ถูกตำรวจบางพลัดคุมตัวไปฝากขังที่ศาลตลิ่งชัน พร้อมค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์

พนักงานสอบสวน สน.บางพลัด ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่น 7 คน ที่บุกเข้าไปในปั๊มน้ำมัน ริมถนนจรัญสนิทวงศ์ 80 รุมทำร้ายร่างกายและไล่ยิงเด็กปั๊มบาดเจ็บ เนื่องจากเติมน้ำมันล้นถัง เมื่อกลางดึกวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา ไปขออำนาจศาลจังหวัดตลิ่งชัน ฝากขังผัดแรก เป็นเวลา 12 วัน พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และเป็นที่สนใจของสังคม โดยเมื่อค่ำวานนี้ผู้เสียหายได้ชี้ตัวผู้ต้องหาทั้งหมดแล้ว พนักงานสอบสวนจึงนำตัวมาฝากขังได้เลย โดยไม่ต้องรอหมายจับ

ขณะที่การสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมด ให้การยอมรับเพียงว่า ขณะเกิดเหตุอยู่ที่ปั้มน้ำมันจริง ส่วนประเด็นอื่นๆ ขอให้การในชั้นศาล เบื้องต้นทั้งหมดถูกแจ้ง 3 ข้อหาหนัก คือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ / กักขังหน่วงเหนี่ยว / และข่มขืนใจ

ส่วนนายมด ที่ใช้ปืน ไล่ยิงถูกแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 3 ข้อหา คือ พยายามฆ่า / มีและพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่รับอนุญาติ / พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร รวม 6 ข้อหา ซึ่งในขณะนี้ยังมี ผู้ร่วมก่อเหตุอีก 1 คน ที่อยู่ระหว่างประสานเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ