สองหนุ่มโรงงานแวะกินข้าวต้มรอบดึก โดนโต๊ะเจ้าถิ่นหยิบค้อนฟาด

ที่เกิดเหตุพบ นายไชยา เชื้ออินถา อายุ 25 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าที่ราวนมซ้าย 1 แผล และที่แขนขวา 1 แผล และ นายดำรงชัย ยาใจ อายุ 20 ปี ถูกของแข็งตีเข้าที่ศีรษะแตกเลือดอาบ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น ก่อนจะรีบนำตัวทั้งคู่ส่ง รพ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุพบโต๊ะอาหารมีเศษแก้วขวดแตกกระจัดกระจายเต็มไปหมด เลือดของผู้บาดเจ็บนั้นกระจายไปทั่วบริเวณ แขกรายอื่นที่กำลังนั่งรับประทานอาหารกันอยู่ต่างตกใจและพากันวิ่งหนีกระเจิงไปคนละทิศละทาง และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้คุมตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายจุติ ดุลยสิทธิ์ อายุ 25 ปี ไว้ได้

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า ทั้ง 2 คนที่ได้รับบาดเจ็บนั้นทำงานโรงงานใกล้ที่เกิดเหตุ หลังออกกะงานได้มานั่งกินข้ามต้มที่ร้านดังกล่าว แต่ในร้านมีนายจุติและเพื่อน(ผู้ก่อเหตุ) นั่งอยู่ก่อน ลักษณะเมาแป๋กันทั้งคู่ สักครู่เดียวก็พูดแซวหาว่าทั้ง 2 คน ผู้ที่บาดเจ็บนั้นมองหน้าหาเรื่อง หาว่ามองในสายตาที่ยียวนกวนโอ๊ย จากนั้นผู้ก่อเหตุทั้งคู่ก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง คว้าอาวุธกระโจนเข้าใส่ ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ใช้ค้อนกระหน่ำตี รวมถึงใช้มีดจ้วกแทงอย่างไม่ยั้ง ก่อนเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุของนาย จุติ จะหลบหนีไปได้ โดยเหลือไว้เพียง นาย จุติ ให้โดนจับ โชคดีที่ไม่ถึงขั้นเสียชีวิต

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ