พังยับเยิน! เก๋งชนท้ายสิบล้อไฟลุกห้องเครื่องหวัดดับคาที่

เกือบเกิดเหตุการณ์สลดเมื่อพบอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ทำให้ไฟไหม้ห้องเครื่องที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม โชคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยดับเพลิงได้ทันและนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำถังดับเพลิงและสายยางน้ำจากบ้านของชาวบ้านฉีดดับเพลิงรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว หลังเกิดเหตุรถชนกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถมีไฟลุกไหม้ เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา (4 ต.ค.60) บริเวณถนนเข้าอำเภอสามพราน ม.5 ต.ยายชา อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยสภาพหน้ารถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งอัดติดกับท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 84-5236 สระบุรี และที่ห้องเครื่องมีไฟไหม้มีกลุ่มควันขึ้นมา เจ้าหน้าที่ฉีดสกัดดับเพลิงและให้คนขับรถบรรทุกขยับออกจากจุดเกิดเหตุเพื่อกันไฟลุกลาม จนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้เพียง 10 นาที นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่นำตัว น.ส.วารินทร์ กันมา อายุ 40 ปี ชาว อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋ง และ น.ส.ดวงฤดี ปทุมมาสูตร อายุ 28 ปี หลานสาวที่ได้รับบาดเจ็บ เข้าปฐมพยาบาลและนำส่ง รพ.สามพราน ขณะเดียวกัน ห่างออกไปพบรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู สีดำ สภาพหน้ารถแทบซ้ายมีรอยเฉียวชน

สอบถาม นายอนันต์ โสวันทึก อายุ 38 ปี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ เล่าว่า ได้ขับรถบรรทุกน้ำนมจอดรอข้างทางจะเข้าไปส่งในโรงงานมาลี ตอนเกิดเหตุมีรถเก๋งหมุนมาพุ่งชนท้ายรถของตนเองอย่างแรง เลยลงมาดูก็พบคนเจ็บอยู่ในรถและมีควันขึ้นหน้ารถ จนมีชาวบ้านมาช่วยประคองคนเจ็บออกจากรถ

ด้าน นายเจษฎา จิตรรักมั่น อายุ 30 ปี เป็นคนขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู สีดำ เล่าว่าตนขับรถมาเลนซ้ายถึงที่เกิดเหตุรถเก๋ง วีออส ขับมาเบียดรถตนจึงเฉียวชนกันและรถเก๋ง วีออส ก็หมุนไปชนท้ายสิบล้อ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้บันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุจึงจะทำการสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้ที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ