สนั่นตลาด! เจ้าของตลาดชักปืนยิงขู่พ่อค้ากลางตลาดย่านลาดพร้าว(คลิป)

ตำรวจรวบตัวเจ้าของตลาด และน้องชาย หลังก่อเหตุชักปืนออกมายิงข่มขู่พ่อค้าขายของกลางตลาด ภายในซอยลาดพร้าว101 ปมเหตุค่าเช่าที่เพียง 100 บาท ก่อนที่ชาวเน็ตจะแห่แชร์คลิปเหตุการณ์ระทึกนี้

คลิปเหตุการณ์ที่มีการแชร์ในโซเชียลตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างแม่ค้า มีปากเสียงกับนายวีระ สร้อยเรือง น้องชายเจ้าของตลาด เรื่องค่าเช่าแผง ราคา 100 บาท โดยแม่ค้าซึ่งเป็นคู่กรณีมีแฟนมาช่วยขาย ทางแฟนของแม่ค้าจึงมีปากเสียงชกต่อยกับนายวีระ แต่นายวีระ เป็นคนตัวเล็กสู้ไม่ได้ จึงวิ่งไปที่ห้องพักที่อยู่ในตลาดไปคว้าปืน ยี่ห้อคานิก 55 ขนาด 9 มม. ออกมาข้างนอก เมื่อนายสมพร สร้อยเรือง เห็นว่านายวีระ คว้าปืนออกมา จึงหยิบปืนยี่ห้อ สมิทแอนด์เวสสัน ขนาด.38 ของตัวเองออกมาจากห้องพักด้วย จากนั้นนายสมพร ยิงปืนขึ้นฟ้า 1 นัด และนายวีระ ได้ตามไปยิงอีก 1 นัด ก่อนที่พลเมืองดีจะโทรแจ้งตำรวจ

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณตลาดโพธิ์แก้ว3 แยก2 หรือตลาดมีเดีย พบพ่อค้าแม่ค้า คู่กรณีกับเจ้าของตลาด รอชี้ตัวผู้ก่อเหตุ และยิงปืนดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงจับกุมตัว นายสมพร และนายวีระ พร้อมปืนของกลางที่ใช้ก่อเหตุ รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าคู่กรณีมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าว

จากการสอบสวนนายสมพร และนายวีระ ยอมรับว่าทะเลาะกัน และใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าจริง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบปืนทั้ง 2 กระบอกถูกต้องตามกฎหมาย และ มีหลักฐานการครอบครองถูกต้อง ก่อนแจ้งข้อหาพาอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ