แค่ลืมสมุดหนังสือ!ครูใช้ไม้เรียวตีเด็กคนละ 100–300 ครั้งแถมส่งคลิปโป๊ขอมีเพศสัมพันธ์

ครูใช้ไม้เรียวตีเด็กคนละ300ครั้ง แถมขอมีเซ็กส์

แค่ลืมสมุดหนังสือ !ครู ร.ร.มัธยมชื่อดังบุรีรัมย์ใช้ไม้เรียวตีเด็กคนละ 100–300 ครั้งทั้งส่งคลิปโป๊ขอมีสัมพันธ์ุกับนักเรียนหญิง  ผู้ปกครองสุดทนนำหลักฐานบุกร้องผู้อำนวยการโรงเรียนให้ลงโทษถึงที่สุด

ร้องถูกครูตีแถมส่งคลิปโป๊ให้ดู
ร้องถูกครูตีแถมส่งคลิปโป๊ให้ดู

นางกัญญาพัชร(ขอสงวนนามสกุล) อายุ33 ปี ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พร้อมญาติ ได้นำหลักฐานเอกสารข้อความบทสนทนาผ่านแอฟพิเคชั่นไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาลามกอนาจารรวมถึงคลิปโป๊ และรูปถ่ายร่องรอยที่ลูกถูกครูตีก้นจนเขียวช้ำ เข้าร้องผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อให้สอบเอาผิดกับนายเนิ้ม (ขอสงวนนามสกุล) ครูสอนวิชาสุขศึกษา และพละศึกษาหลังทนกับพฤติกรรมของครูคนดังกล่าวไม่ไหว ทำโทษเด็กนักเรียนเกินกว่าเหตุโดยการใช้ไม้เรียวตีก้นเด็กนักเรียนชั้น ม.2เกือบทั้งห้อง คนละตั้งแต่100–300ครั้ง เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เพียงแค่เด็กลืมเอาสมุดหนังสือวิชาของครูมาโรงเรียน บางคนก็ไม่ได้ห่อปกสมุดหนังสือมา ซึ่งผู้ปกครองมองว่าการกระทำเกินกว่าเหตุ และพฤติกรรมที่ผู้ปกครองยอมรับไม่ได้ที่สุด คือ ครูมีพฤติกรรมพูดจาหยาบคาย ส่งคลิปโป๊ ข้อความลามกอนาจารในไลน์ และขอมีสัมพันธ์ุกับนักเรียนหญิง ชั้น ม.2ด้วย

ซึ่งลูกสาว ก็ยอมรับว่าถูกครูทำโทษใช้ไม้เรียวตีก้น 313 ครั้งจริง เนื่องจากลืมสมุดหนังสืออยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ของพี่สาว และครูยังส่งคลิปโป๊ ข้อความลามกอนาจารมาคุยทางไลน์  โดยลูกสาวบอกว่าครูมีพฤติกรรมแบบนี้มาเกือบปีแล้ว  แต่ไม่กล้าบอกคนในครอบครัวเพราะกลัวครูจะกลั่นแกล้งหรือเอาเรื่อง   จึงเล่าให้แค่เพื่อนที่สนิทฟัง

หลักฐาน ครูส่งคลิปโป๊ให้เด็กดู
หลักฐาน ครูส่งคลิปโป๊ให้เด็กดู

แต่ด้วยหัวอกคนเป็นแม่รับไม่ได้กับการกระทำของครู   จึงได้นำหลักฐานเข้าร้องเรียน ผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อให้ลงโทษครูคนดังกล่าวถึงที่สุด  ซึ่งจากการสอบถามจากผู้ปกครองหลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  ลูกก็เคยถูกครูคนนี้ทำโทษเกินกว่าเหตุเช่นกัน   แต่ก็ไม่มีใครกล้าร้องเรียน เพราะกลัวจะถูกครูกลั่นแกล้ง

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว  เบื้องต้นก็ได้รับเรื่องไว้พร้อมรับปากกับผู้ปกครองว่า  จะตั้งกรรมการขึ้นมาสอบหาข้อเท็จจริง พร้อมจะรายงานให้ทางต้นสังกัดทราบตามลำดับชั้น หากผลสอบพบว่ากระทำผิดจริงก็ต้องดำเนินการไปตามระเบียบขั้นตอน   ซึ่งก็ต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อผ่านครูในโรงเรียน   เพื่อขอสัมภาษณ์ครูเนิ้ม ที่ถูกกล่าวหาถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น   แต่ได้รับคำตอบว่าครูเนิ้ม  ยังไม่สะดวกที่จะให้ข้อมูลใดๆ

 แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ