สุดฮือฮา หนุ่มโพสต์โชว์ซื้อแล้ว “ตุ๊กแก” ราคา10ล้านบาท!

กลับมาเป็นกระแสฮือฮากันอีกครั้งในโลกออนไลน์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวโด่งดังว่ามีการรับซื้อตุ๊กแก และมีการระบุว่าขนาดเท่านี้ ได้ราคาเท่านี้ ซึ่งมีราคาสูงถึงหลักล้านบาท ซึ่งบางคนคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่คิดว่าจะมีจริงๆ และอาจจะเป็นเรื่องหลอกลวงหรือเปล่า

ในเรื่องนี้ทีมงานก็ได้ติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ ดังกล่าว โดยเขาเล่าว่า ในโพสต์เป็นภาพที่ตนเดินทางไปรับซื้อตุ๊กแกตัวดังกล่าวด้วย ตัวเองหลังจากที่ เคยโดนหลอกมาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งหมดเงินไปกับการเดินทาง กว่าล้าน เพื่อไปดูตุ๊กแก ที่มีคนแจ้งมาว่ามีขนาดเท่านี้ แต่สุดท้ายก็โดนหลอก จนมาเจอเจ้าตุ๊กแกตัวนี้ ได้รับการติดต่อจากชายรายหนึ่ง บนดอย แจ้งมาว่ามี ตุ๊กแกตามขนาดที่ตนต้องการ ตนจึง เดินทางบินไปถึงบ้าน เพื่อตรวจดูสภาพของตุ๊กแกตัวดังกล่าว โดยหลังจากที่ตนเดินทางไปดูและยืนยันขนาดได้แล้ว ก็โทรแจ้งเจ้านาย ให้มาดูพร้อมกับมีสัตว์แพทย์เดินทางมาตรวจว่าเป็นตุ๊กแกที่โตตามธรรมชาติหรือมีการใช้สารกระตุ้นอะไรหรือไม่ ถึงจะรับซื้อ

ทั้งนี้เจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่า ต่อไปนี้ถ้าใครมีตุ๊กแกขนาดความยาว จากหัวจรดหาง 44 ซม.ขึ้นไปไม่ต้องผ่านนายหน้า ให้โทรติดต่อมายังเพจ รับซื้อตุ๊กแก17.5นิ้วเท่านั้น หรือโทรหาผมโดยตรงเลย เพราะเรามีทีมงานที่รับซื้ออยู่ทุกจังหวัด

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่
Website : https://www.brighttv.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20
YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20
Twitter : https://twitter.com/BrightTV20
Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ