สุดซวย! ผู้หมวดทำปืนลั่นกลางธนาคาร พนักงานลูกค้าบาดเจ็บ 2 ราย (คลิป)

สุดซวย! ผู้หมวด สภ.บ้านฉาง พลาดทำปืนลั่นกลางธนาคาร กระสุนพุ่งถูกพนักงานสาวและลูกค้า บาดเจ็บ 2 ราย

วันนี้ (18 ธ.ค. 60) เกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บจากถูกกระสุนปืน 2 ราย อยู่ในธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบ้านฉาง ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท เทศบาลเมืองบ้านฉาง จังหวัดระยอง

ในที่เกิดเหตุ พบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บ คือ พนักงานสาวของธนาคาร ถูกกระสุนปืนเข้าที่บริเวณหัวไหล่ และลูกค้าของธนาคารถูกกระสุนปืนเข้าที่บริเวณหน้าท้อง กระสุนฝังใน
โดยทั้งคู่ได้ถูกนำส่งโรงพยาบาลบ้านฉาง จังหวัดระยองแล้ว

จากการตรวจสอบยังพบรูกระสุนปืนทะลุฝาผนัง 1 รู ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ภายในห้องนั่งเล่นหลังธนาคาร และปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. บรรจุอยู่ในซองวางอยู่บนโต๊ะ จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่พนักงานของธนาคารได้เปิดให้บริการแก่ลูกค้าและมีลูกค้าเข้ามาทำธุรกรรมด้านการเงินกับทางธนาคารจำนวนนับสิบคน ช่วงจังหวะนั้นร้อยตำรวจตรี นิคม ปั้นเอี่ยม รองสารวัตรงานป้องกันและปราบปราม สภ.บ้านฉาง ได้เดินทางเข้ามาดูแลความปลอดภัยในธนาคาร และได้เกิดปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ จึงได้นำอาวุธปืนพกสั้น วางไว้ในห้องนั่งเล่นหลังธนาคาร เพื่อจะเข้าห้องน้ำ แต่จังหวะที่วางปืนลงปรากฏว่า ปืนได้กระแทกกับโต๊ะและเกิดลั่นขึ้น ทำให้กระสุนปืนพุ่งทะลุกำแพงผนังห้องเข้ามาถูกพนักงานและลูกค้าที่นั่งอยู่หน้าเคาน์เตอร์ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน พันตำรวจเอก จักรินทร์ ทั่วสุภาพ ผู้กำกับการ สภ.บ้านฉาง กล่าวว่า เบื้องต้นทราบเรื่องแล้ว โดยจะมีการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งได้เรียกตัว ร้อยตำรวจตรีนิคม ปั้นเอี่ยม เจ้าของอาวุธปืนที่ลั่น เข้าสอบสวนแล้ว ส่วนเรื่องคดีคงต้องรอผลการสอบสวนก่อน และขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดกับรองสารวัตรรายนี้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ