หนุ่มใหญ่นอนบนรางรถไฟ-เปิดหวูดหนีไม่ทันทับร่างดับอนาถ

เกิดอุบัติเหตุหนุ่มใหญ่ชาวศรีสะเกษนอนบนรางรถไฟ ถูกทับร่างแหลกเสียชีวิตคารางในท้องที่อำเภอเมืองศรีสะเกษ คาดผู้ตายเหนื่อยแล้วล้มลงนอนกลางราง รถไฟมาหนีไม่ทัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถไฟทับร่างคนเสียชีวิต บริเวณชุมชนหัวนา ตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมืองศรีสะเกษ เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ (18 ธ.ค.60) โดยที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเพศชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 55-60 ปี สภาพศพแหลกเหลว กระโหลกศรีษะแตกมันสมองกระจายเต็มพื้น นอนเสียชีวิตอยู่ท้ายขบวนรถไฟ ขบวนที่ 421 วิ่งรับส่งผู้โดยสารระหว่างสถานีนครราชสีมา สอบถามชาวบ้านแถวนั้นไม่มีใครรู้จักผู้ตายไม่เคยเห็นมาก่อน

สอบถาม นายชวลิต ชาญชัย พนักงานขับรถไฟขบวนเกิดเหตุ ให้การกับตำรวจว่า ตนหยุดรถรับและส่งผู้โดยสารที่สถานีศรีสะเกษ กำลังออกจากสถานีมาได้ 5 นาที ก่อนถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง ตนมองไม่เห็นทางข้างหน้า พอโผล่โค้งออกก็เห็นคนนอนกลางรางเห็นเสื้อสีขาวอยู่ จึงได้เปิดหวุดเสียงดัง คนที่นอนอยู่ได้ลุกขึ้นเป็นจังหวะที่รถมาถึงพอดีจึงชนร่างเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้ร่างแหลกเหลวเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม ตำรวจคาดว่า ผู้ตายเดินมาตามทางรถไฟแล้วเกิดเหนื่อยจึงล้มลงนอนกลางราง พอรถไฟมาเปิดหวูดจึงตกใจลุกขึ้นแต่หนีออกจากรางไม่ทันจึงถูกรถไฟทับดังกล่าว หลังจากตรวจที่เกิดเหตุและสภาพศพแล้วจึงได้นำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลศรีสะเกษเพื่อสืบหาญาติให้มารับศพต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ