นาทีบีบหัวใจ! นักโทษประหารชีวิตกอดลาลูกน้อยครั้งสุดท้าย

สำนักข่าวจากประเทศจีน ได้เผยคลิปวิดีโอนาทีสุดบีบคั้นหัวใจ เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะ นักโทษชายวัย 30 ปี รายหนึ่ง ที่ถูกตัดสินประหารชีวิต ได้มีโอกาสกอดและบอกลาลูกน้อยเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนต้องจากกันไปตลอดกาล ขณะที่เด็กน้อยแสนบริสุทธิ์และไร้เดียงสา ยังเด็กเกินกว่าที่จะรับรู้ว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นหน้าชายผู้เป็นพ่อบนโลกใบนี้

โดยในคลิปจะเห็นว่า เมื่อนักโทษประหารรายนี้เห็นครอบครัวมารอเยี่ยม เขาได้ขอร้องทางเจ้าหน้าที่ว่า “ขอให้ผมได้อุ้มลูก” ทางเจ้าหน้าที่จึงมอบโอกาสครั้งสุดท้ายให้ หลีเข้าอุ้มและโอบกอดลูกน้อยทั้งน้ำตา จากนั้น หนูน้อยโบกมือให้กับพ่อที่กำลังร้องไห้เสียใจ พร้อมกับกล่าวตามประสาเด็กว่า “บ๊ายบาย ปาป๊า” โดยหนูน้อยไม่รู้เลยว่านั่นเป็นคำบอกลาพ่อที่จะจากไปตลอดกาล ขณะเดียวกัน ทางภรรยาและแม่ของหลี ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย ต่างก็พากันเจ็บปวดหัวใจจนเกินที่จะกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้ พยายามกอดรั้งเขาเอาไว้ให้นานที่สุด

สำหรับประวัติของผู้ต้องหารายนี้คือ ก่อนหน้านี้เคยมีอาชีพเป็นพนักงานขับรถ ก่อนจะถูกควบคุมตัวดำเนินคดีเมื่อปี 2558 ฐานทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต 3 ราย โดยรายงานท้องถิ่นเผยว่า นักโทษประหารรายนี้ เคยได้ไปมีเรื่องกับคนอื่นที่ร้านคาราโอเกะ จากนั้นเขาได้ขับรถยนต์ไล่ล่าพวกที่เขามีเรื่องด้วยทั้ง 3คน เพื่อแก้แค้น ก่อนจะขับรถพุ่งชนกลุ่มดังกล่าวเข้าข้างทาง แล้วปล่อยให้รถระเบิดเผาร่างของพวกเขาจนถึงแก่ชีวิต หลังเกิดเหตุ 1 วัน หลีถูกตำรวจเข้าจับกุมตัวไปดำเนินคดี ก่อนต่อมาศาลจะตัดสินโทษประหารชีวิตนั่นเอง

ติดตามชมรายการ “โต๊ะข่าวชาวบ้าน”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ