สลด! พ่อพาครอบครัวเที่ยวปีใหม่ ชนวินาศ 3 คันรวด เจ็บ 7 ลูกสาวดับ (คลิป)

พ่อขับรถพาครอบครัวไปเที่ยวปีใหม่ แต่รถเสียหลักข้ามเลน ชนรถที่สวนมา 3 คันรวด บาดเจ็บ 7 ลูกสาวดับ 1

วันนี้ (29 ธันวาคม 2560) เวลาประมาณ 09.30 น. ร.ต.อ.ศุภชัย กันทะวงค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.งาว อ.งาว จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกันหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่ถนนสาย งาว- ร้องกวาง กม. 55 บ้านแม่ตีบ หมู่ที่ 1 ตำบลแม่ตีบ อ.งาว จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย งาว และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิลือชาพะเยา เร่งให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ได้รับความเสียหาย 3 คันเป็นรถกระบะ 2 คันคือ รถกระบะฟอร์ดสีขาว และรถกระบะมิตรซูบิชิ ไทรทัน สีขาว ได้รับความเสียหาย และรถกระบะแบบแวน ยี่ห้อฟอร์ด สีดำ สภาพพังยับ อีก 1 คัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนทั้งสิ้น 8 คน เป็นชาย 4 ราย และหญิง 4 ราย

สอบสวนนายณรงค์ชัย ศรีเรือน อายุ 58 ปี ผู้ขับรถกระบะแบบแวน สีดำ ทราบว่า ได้ขับมาทางจังหวัดแพร่มุ่งหน้าไปเที่ยวปีใหม่ที่จังหวัดเชียงราย ส่วนรถกระบะอีก 2 คัน คือรถกระบะ ฟอร์ดสีขาว และรถกระบะมิตรซูบิชิ ไทรทัน ขับมาจากทางอำเภองาว มุ่งหน้าไปจังหวัดแพร่

โดยรถกระบะ ฟอร์ดสีขาวขับนำหน้ามาตามเส้นทางปกติ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะแบบแวนของนายณรงค์ชัย เกิดเสียหลักข้ามเลนพุ่งไปชนกระบะทั้ง 2 คัน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น นายณรงค์ชัย ยืนยันว่า ไม่ไดัหลับใน โดยทางตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ต่อมา ลูกสาว วัย 25 ปี ของนายณรงค์ชัย ได้เสียชีวิตระหว่างทางขณะนําตัวส่งโรงพยาบาลลําปาง
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ