สาวใหญ่คลั่งใช้มีดจี้ตัวเองเผาบ้านวอดทั้งหลัง

เมื่อช่วงเช้าเจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งเผาบ้านตัวเอง ภายในหมู่บ้านภัสสร 4 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจและรถกู้ชีพเทศบาลนครรังสิตพร้อมทั้งประสานรถดับเพลิงเทศบาลนครรังสิตจำนวน 3 คันพร้อมด้วยดับเพลิงเทศบาลเมืองบึงยี่โถ รีบรุดไปที่เกิดเหตุ

อย่างภาพที่เห็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ถูกเผาเสียหายเกือบทั้งหลัง พร้อมทั้งรถยนต์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องช่วยกันดับเพลิงภายในบ้านที่กำลังลุกไหม้ และภาพที่เห็นเจ้าของบ้านคือคุณปราณี พรหมใจดำ อายุ 66 ปี ที่ใช้อามีดจี้ตัวเองอยู่ โดยไม่ยอมให้ใครเข้ามาในบ้าน โดยเจ้าหน้าที่อาศัยช่วงคุณปราณีเผลอ ได้เข้าชาร์ต และแย่งอาวุธมีดเอาไว้ได้ และนำตัวส่งไปยังโรงพักประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อควบคุมสติอารมย์ไว้ก่อน

จากการสอบเพื่อนบ้าน บอกว่า หลานโทรไปบอกว่าคนทะเลาะกัน และใช้อาวุธมีด จี้ตัวเองอยู่ จึงเข้ามาดูพบว่า ไฟกำไลังไหม้บ้าน และเจ้าของบ้านก็ใช้มีดจี้ตัวเอง จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ คาดว่า เจ้าของบ้านเกิดเหตุมีอาการเครียด และคลุ้มคลั่ง อาจจะเป็นเพราะเพิ่งเสียลูกสาวคนโตไปได้ไม่กี่วันที่ผ่านมา และได้มีปากเสียงกับลูกๆอีก

ทั้งนี้ หลังจากที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า ไฟได้ไหม้บ้านเสียหายเกือบทั้งหมด และรถยนต์อีก 1 คันพร้อมทั้งสุนัขที่อยู่ในกรงอีก 1 ตัว นอกจากนี้ไม่อนุญาตให้ใครเข้าไปในบ้านเพราะบ้านอาจจะทรุดตัวลงมาได้ และจะให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1และจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ