อุทาหรณ์! ต้นตาลโค่นล้ม เฉียดหัวเด็กชายวัย 2 ขวบ รอดปาฏิหาริย์ (มีคลิป)

ภาพวงจรปิดเผยวินาทีชีวิตของเด็กชายวัย 2 ขวบ ขณะที่ต้นตาลใหญ่โค่นล้ม เฉียดหัวเด็กน้อยไม่กี่เซนติเมตร

ภาพเหตุการณ์หญิงคนหนึ่งวิ่งไปอุ้มเด็กออกมาจากเหตุต้นตาลขนาดใหญ่ ข้างถนนสั่นคลอน ซึ่งคนที่อยู่ในบริเวณนั้นพากันวิ่งหนีตายกันอย่างชุลมุน เหลือเพียงเด็กชายอายุประมาณ 2 ขวบ ที่ยืนอยู่กับที่ ก่อนที่ต้นตาลขนาดใหญ่ จะโค่นล้มลงมาฟาดกับตัวรถกระบะ โดยเฉียดศีรษะเด็กน้อยเพียงไม่กี่เซนติเมตร ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ในพื้นที่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา

ล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนางเจนจิรา โกสูงเนิน อายุ 27 ปี อยู่ชุมชนตลาดน้อยพัฒนา ถนนเทศบาล21 ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เป็นแม่ของเด็กชายวัย 2 ขวบที่อยู่ในคลิป เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ เวลา 16.50 น. ของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยขณะนั้นเด็กๆ ในชุมชนตลาดน้อยพัฒนา กำลังวิ่งเล่นอยู่บนถนนคอนกรีตภายในชุมชน ส่วนข้างถนนจะมีต้นตาลขนาดใหญ่อยู่จำนวน 9 ต้น โดยมี 3 ต้นที่ยืนต้นตายมานานกว่า 30 ปีแล้ว ไม่มีใครมาตัดออก และพื้นที่บริเวณนี้เด็กๆ ก็มักจะชอบมาวิ่งเล่นกันเป็นประจำ ทั้งนี้ขณะที่เด็กๆ กำลังวิ่งเล่นอยู่ ลูกชายของตน คือ ด.ช.ทองเพียงฟ้า โกสูงเนิน อายุ 2 ขวบ ก็ออกไปวิ่งเล่นกับเขาด้วย โดยมีตนเองยืนดูอยู่ข้างๆ ต่อมาก็ได้ยินเสียงเหมือนไม้ลั่น และต้นตาลขนาดใหญ่ต้นหนึ่ง ก็เริ่มสั่นคลอน ทำให้คนที่อยู่ในบริเวณนั้นพากันวิ่งหนีเอาชีวิตรอดอย่างชุลมุน ตนก็มองเห็นต้นตาลเริ่มจะเอียง จึงรีบวิ่งไปหาลูกชายและชนกับหญิงอีกคน จึงวิ่งไม่คว้าลูกชายไม่ทัน

หลังจากเปิดกล้องวงจรปิดหน้าบ้านของตนเองดูภาพแล้วรู้สึกตกใจและดีใจด้วยที่ลูกชายของตนรอดตายมาได้อย่างปาฏิหาริย์ จึงได้ทำการผูกข้อมือเรียกขวัญลูกชายกันยกใหญ่ พอไปตรวจดูตอไม้ที่ล้ม ปรากฏว่ามีปลวกมากัดกินจนรอบต้น และยังมีแมลงชนิดต่างๆ เข้าไปอาศัยอยู่จำนวนมาก หลังจากนั้นจึงได้ประสานให้เทศบาลเมืองบัวใหญ่ มาตัดต้นตาลออกทั้งหมด 8 ต้นที่เหลือ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำอีก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ