เทรลเลอร์กลับรถพลิกคว่ำชนต้นไม้คนขับดับคาที่ จ.ระยอง

เกิดอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์กลับรถเสียหลักพลิกคว่ำชนต้นไม้ที่ อ.แกลง จ.ระยอง ทำให้คนขับหนุ่มถูกอัดก๊อปปี้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

 

เกิดอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์ 22 ล้อ ยี่ห้อนิสสัน ยูดี ตกร่องกลางถนนสุขุมวิท บริเวณกิโลเมตรที่ 263 ต.ห้วยยาง อ.แกลง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตถูกอัดติดกับพวงมาลัยภายในรถซึ่งใช้เวลาประมาณ 20 นาทีนำร่างออกมาได้ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายปริญญา ปะทิเก อายุ 27 ปี นอกจากนี้ ยังมีต้นไม้ริมทางถูกรถชนหักโค่นจำนวนหลายต้นอีกด้วย

จากการสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายปริญญา ขับรถบรรทุกมาจากท่าเรือแหลมฉบังมาส่งของที่โรงงานใน ต.ห้วยยาง ออกมาด้วยกัน 2 คัน ซึ่งคันที่เกิดเหตุขับเลยโรงงานไปและเลี้ยวกลับรถเพื่อกลับมายังโรงงาน แต่เสียหลักพุ่งตกร่องกลางชนต้นไม้ทำให้ นายปริญญา เสียชีวิตในที่สุด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานไปยังบริษัทต้นสังกัดให้ทราบเรื่องอุบัติเหตุดังกล่าวแล้วแลตรวจสอบความเสียหายเกี่ยวกับทรัพย์สินของราชการมีอะไรเสียหายหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

อุบัติเหตุสยอง! สิบล้อปริศนาชนกระบะบรรทุกพระและรถเก๋งทหารพราน ดับ 2 สาหัส 3

ส่วนอีกจุดหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะที่นำพระสงฆ์มาเต็มคัน และรถยนต์เก๋งของทหารพรานหนุ่มที่ออกมาทำธุระ บริเวณถนนสายกาญจนบุรี – บ้านเก่า บ.พุน้อย ม.7 ต.ลาดหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี

จากการตรวจสอบพบเศษซากรถทั้ง 2 คัน กระจายเกลื่อนผิวถนน ประกอบด้วยล้อรถกระบะและล้อรถเก๋งหลุดอยู่กลางถนน ห่างจากรถแต่ละคันประมาณ 600 เมตร รวมถึงเศษชิ้นส่วนของรถกระจายไปทั่วพื้นถนน ส่วนบริเวณริมถนน ฝั่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี พบรถยนต์โตโยต้า โซลูน่า ทะเบียน กท 9794 นครสวรรค์ โดยมี อาสาสมัครทหารพราน ประกิจ พุฒตาล เจ้าหน้าที่กรมทหารพรานที่ 14 ซึ่งเป็นคนขับบาดเจ็บสาหัสถูกอัดติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำตัวออกมาอย่างทุลักทุเลเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ทำการรักษา ก่อนที่อาสาสมัครทหารพรานประกิจ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ห่างออกไปประมาณ 300 เมตร พบรถกระบะโตโยต้า ทะเบียน ผก 1475 นครปฐม ตกข้างทางสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า บนพื้นถนนพบศพ นายสุชาติ ตุ้มนิลการ อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นคนขับเสียชีวิตกลางถนน นอกจากนี้ ยังมีพระสงฆ์อีก 3 รูป ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้วทราบชื่อภายหลัง คือ พระอาจารย์สมประสงค์ สุภัทโธ เจ้าสำนักสงฆ์อนิจตา บ.หนองปลาซิว อ.ไทรโยค , พระบุญชัย ไกรเสน และ พระสมคิด กุลวิมล ซึ่งเป็นพระลูกวัด

ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า รถที่ก่อเหตุมีทั้งหมด 3 คัน ประกอบด้วยรถกระบะ รถเก๋ง ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และยังมีรถยนต์บรรทุกสิบล้อรวมอยู่ด้วย โดยหลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีไปก่อนแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามหารถบรรทุกสิบล้อที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป หลังจากนั้นได้มีกลุ่มพระและญาติ ๆ รวมถึง นางอารีย์ ตุ้มนิลการ ภรรยาของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ โดยญาติ ๆ บอกว่าทั้งหมดไปทำธุระและกำลังเดินทางเพื่อกลับสำนักสงฆ์ แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ