สาวโร่แจ้งจับ “อดีตสามี”ใช้ปืนไล่ยิง แม่ยายต้องร้องขอชีวิต

สาวโร่แจ้งจับ “อดีตสจ.”ใช้ปืนไล่ยิงและทุบทำลายข้าวของในบ้าน  จนแม่ยายต้องร้องขอชีวิต

วันที่13 มี.ค. 61นางสาววรกมล วงศ์ยะรา อายุ 39 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 6  หมู่ 6  ต.เจ็ดเสมียน  อ.โพธาราม  จ.ราชบุรี พร้อมกับนางลัดดา  วงศ์ยะรา  อายุ62 ปี   มารดา เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.นภดล  รุ่งสาคร  ผกก.สภ.โพธาราม เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายชัยทิพย์ กมลพันธุ์ทิพย์ หรือ (สจ.เส็ง)อดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นอดีตสามี ในข้อพยายามฆ่าและทำให้เสียทรัพย์ก่อนจะนำเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านซึ่งยังมีร่อยรอยความเสียหายอยู่ทั้งบ้าน นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนยังไม่ทราบชนิดจำนวน 2 ปลอก  เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบด้วย

แจ้งจับอดีตสามี ไล่ยิง จนแม่ยายต้องร้องขอชีวิต

โดยนางสาววรกมล เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า อยู่กินกับสจ.เส็ง มาหลายปี แต่มาช่วงหลังเกิดมีปากเสียงกันหลายครั้ง และถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายทำให้ทนไม่ไหวจึงขอเลิกได้ประมาณ 3 เดือน
แต่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 12 มี.ค.61 อดีตสามีก็เข้ามาที่บ้านแล้วใช้อาวุธปืนข่มขู่ ก่อนจะด่าทอกล่าวหาว่าตนเองมีชายอื่น พร้อมทั้งใช้อาวุธปืนจะยิงตนเอง จึงได้วิ่งหนีออกไปนอกบ้าน ทำให้อดีตสามีใช้ปืนไล่ยิงตามเคราะห์ดีไม่ถูก

นอกจากนั้นอดีตสามี ยังทำลายข้าวของภายในบ้านพังเสียหาย พร้อมกับนำเสื้อผ้ารวมทั้งของใช้ส่วนตัวไปเผา ก่อนจะใช้อาวุธปืนขึ้นฟ้าไปถูกฝ้าเพดานของบ้านจนเป็นรู และยังยิงใส่ฝากระโปรงรถยนต์เก๋งจนได้รับความเสียหายพร้อมกับปล่อยลมยางรถเก๋งทั้ง 4 ล้อ โดยมีแม่ของตนเองนั้นเป็นผู้ยกมือไหว้ขอร้องไม่ให้ทำ อดีตสามีจึงได้กลับไป

ซึ่งในช่วงที่เกิดเหตุนั้นตนไม่กล้าไปแจ้งความเพราะกลัว เนื่องจากอดีตสามีนั้นเป็นผู้มีอิทธิพลจึงได้ประสานไปยังนายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมให้ช่วยนำไปแจ้งความ เนื่องจากเกรงว่าถ้าปล่อยไว้อาจจะไม่มีความปลอดภัย

แจ้งจับอดีตสามี ไล่ยิง จนแม่ยายต้องร้องขอชีวิต

ด้านพ.ต.อ.นภดล รุ่งสาคร ผกก.สภ.โพธาราม เปิดเผยว่า การต้องข้อกล่าวหานั้นในเบื้องต้นต้องสอบปากคำผู้เสียหายก่อนว่าเข้าข่ายในข้อหาใดหรือไม่ หลังจากนั้นก็จะทำการออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบปากคำต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ