กล้องวงจรปิด!จับภาพเจ้าของร้านทองบ่อวินทะเลาะกับเมียคว้าปืนยิงหัวตัวเองดับคาที

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 เมษายน 2561 พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตาย ที่ร้านทองเต็มทองเยาวราช เลขที่ 3/114 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันในร้านทอง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน
ในที่เกิดเหตุ พบศพนายมนตรี ทิพย์ดี อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 ม.18 ต.สว่างแดนดิน อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร เจ้าของร้านทอง นอนเสียชีวิตอยู่ในบริเวณประตูเหล็กดัด ข้างลำตัวพบอาวุธปืนแม็กกาซีนขนาด 9 มม.สมิทแอนด์วิสสัน ตกอยู่ ที่ศีรษะตรงขมับด้านขวามีรอยของรูกระสุนปืน 1 นัด กระสุนฝังใน นอนจมกองเลือดที่นองเต็มพื้น จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด และมีนางลดาวัลย์ ทิพย์ดี อายุ 57 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนางลดาวัลย์ ทิพย์ดี อายุ 57 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเอง และสามีได้เปิดจำหน่ายทองคำรูปพรรณมานานหลายปี แต่มาในวันนี้ได้มีการเช็คยอดเงินในแต่ล่ะวัน แต่ปรากฏว่าวันนี้เงินจำนวน 2 แสนกว่าบาทได้หายไป จึงได้พูดคุยกับนายมนตรี ซึ่งเป็นสามี แต่ปรากฏว่าได้มีการโต้เถียงกันจนรุนแรง แต่ไม่คิดว่าผู้ตายจะขึ้นไปเปิดเซฟหยิบปืนมาก่อเหตุยิงตัวเองจนเสียชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งทำให้ตนถึงกับตกตลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเตรียมสอบถามข้อมูลทางญาติอีกครั้ง จาการตรวจสอบจากภาพกล้องวงจรปิด ก็พบว่านายมนตรี นั้นได้เดินไปหยิบปืนที่ชั้นวางของ ก่อนที่จะเหนี่ยวไกลปืนไปจ่อที่ศีรษะด้านขวาของตนเองจำนวน 1 นัดและเสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนที่จะให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนา


 

 

 

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ