เตรียมมันส์กันให้สนุก! นทท.ต่างชาติแห่เที่ยวงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์

บรรยากาศที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างชาติทะลักเดินทางช่วงสงกรานต์ โดยเฉพาะรถไฟปาดังเบซาร์ – หาดใหญ่ มีนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียแห่เดินทางเข้ามาร่วมงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันนี้เป็นวันแรก

วันนี้ (12 เม.ย.61) ที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ในวันนี้มีทั้งประชาชนและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทะลักเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์รถไฟทุกขบวนมีผู้โดยสารเต็ม ทั้งเส้นทางกรุงเทพฯ – หาดใหญ่ – 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเฉพาะขบวนรถที่ 948 ปาดังเบซาร์-หาดใหญ่ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติชาวมาเลเซียแห่เดินทางด้วยรถไฟจากมาเลเซียเข้ามาท่องเที่ยวที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นจำนวนมาก

 

ทั้งนี้ งานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ของ อ.หาดใหญ่ จะเริ่มต้นขึ้นในวันนี้เป็นวันแรก บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ ใจกลางเมืองหาดใหญ่ และตั้งแต่ช่วงเช้าเริ่มมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ออกมาเล่นน้ำกันบนถนนและคาดว่าตั้งแต่ช่วงเที่ยงเป็นต้นไปจะหนาแน่นขึ้น เนื่องจากในวันนี้จะมีการเปิดงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์อย่างเป็นทางการในช่วงค่ำ ในขณะที่ได้มีการเสริมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง 4 ฝ่ายทั้งทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และอาสาสมัครภาคประชาชนมาดูแลความปลอดภัยตลอดการจัดงานทั้งวันนี้ และวันพรุ่งนี้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ