สังเวยศพแรก! กำนันดังอ่างทองขับกระบะหลบสุนัขพุ่งชนต้นไม้

สังเวยศพแรก! กำนันดังอ่างทองขับกระบะกลับจากทำบุญอัฐิในช่วงสงกรานต์ ก่อนถูกสุนัขวิ่งตัดหน้ารถ หักหลบเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ดับ 1 สาหัส 2

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำเครื่องตัดถ่างงัดร่างของนางเฉลา เจริญศิลป์ กำนันตำบลบางเจ้าฉ่า อำเภอโพธิ์ทอง และนางสำเริง เจริญศิลป์ มารดาของนางเฉลา ออกจากรถกระบะอีซุซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน น-8767 นนทบุรี ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลไชโย และส่งต่อมายังโรงพยาบาลอ่างทองเวชการ และงัดร่างที่ไร้วิญญาณของนางสมบุญ นิลเลิศ ป้าของนางเฉลา ที่ถูกอัดติดอยู่กับซากรถบริเวณด้านข้างคนขับออกจากรถอย่างทุลักทุเล หลังเกิดอุบัติเหตุบนถนนสายอ่างทอง-สิงห์บุรี หน้าประปาเกษไชโย อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง

จากการสอบสวนนางเฉลา ซึ่งเป็นคนขับ ให้การว่า เพิ่งจะกลับจากทำบุญอัฐิ และไปซื้อของที่ตลาดอ่างทอง เพื่อเตรียมมาขายที่ตลาดนัดวัดไชโยในช่วงเย็น เนื่องจากจะมีประชาชนที่เดินทางกลับกรุงเทพฯ แวะไหว้พระจำนวนมาก ขณะที่ขับมาใกล้ถึงที่เกิดเหตุมีสุนัขวิ่งตัดหน้า ทำให้นางเฉลา ขับรถหักหลบ ก่อนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้จนมีเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต ซึ่งเป็นศพแรกของจังหวัดอ่างทองในช่วง 7 วันระวังอันตรายเทศกาลสงกรานต์ปีนี้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ