สังคมเสื่อม! “ป่าเสื้อใน”แหล่งมั่วเซ็กส์ชาวสีม่วง-เสพยา แห่งใหม่เมืองชลบุรี

สังคมเสื่อม! “ป่าเสื้อใน”แหล่งมั่วสุมกลุ่มรักร่วมเพศ และยาเสพติดแห่งใหม่กลางเมืองชลบุรี วิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าแก้ไข

ถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว จำนวนมากกว่า 2 พันชิ้น หมอน ที่นอน หนังสือโป๊ (เกย์) และอุปกรณ์ที่ใช้ยาเสพติด ที่ตกอยู่ในบ่อเลี้ยงปลาสูงกว่า 5 เมตร และป่าชายเลน บริเวณพื้นที่รกร้างหลังองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ซึ่งติดกับศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นแหล่งมั่วสุมแห่งใหม่ที่กลุ่มชาวสีม่วง มักจะเข้าไปใช้บริการ โดยกลุ่มคนเหล่านี้ ได้บุกรุก และลักลอบเข้าไปทำอนาจารด้วยการมีเพศสัมพันธ์กันในป่าชายเลน โดยจะทำสัญลักษณ์ทางเข้าไว้ด้วยการแขวนเสื้อใน 2 ตัวไว้ที่ต้นไม้ เพื่อชี้จุดว่าเป็น “ป่าเสื้อใน” แห่งนี้จะรู้จักเฉพาะในกลุ่มชาวสีม่วงเท่านั้น โดยจะพูดคุยกันในโซเชียล และชักชวนกันเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ในป่าเสื้อใน

จากการสอบถามพลเมืองดี เล่าว่า “ป่าเสื้อใน” แห่งนี้อยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของสถานีตำรวจภูธรเสม็ด และเทศบาลตำบลเสม็ด ซึ่งตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อไปเที่ยวป่าชายเลน แต่มาพบเสื้อชั้นใน 2 ตัว แขวนอยู่ที่ต้นไม้ เมื่อมองเข้าไปก็พบถุงยางอนามัยตกอยู่เป็นจำนวนมากตกอยู่ จึงได้ถ่ายภาพแล้วนำไปโพสต์ในโลกโซเชียล ว่าพื้นตรงนี้เป็นอันตรายต่อนักท่องเที่ยวที่มาชมศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน เพื่ออยากให้หน่วยงานที่รับผิดชอบลงมาแก้ไขดูแลโดยด่วน ไม่ใช่ปล่อยให้เป็นแหล่งมั่วสุม อีกทั้งสถานที่ดังกล่าวยังอยู่ติดกับสถานที่ราชการอีกด้วย

สำหรับสถานที่ดังกล่าว เคยเป็นของเอกชนที่มาปลูกสร้างทำเป็นบ่อเลี้ยงปลา แต่ได้รุกล้ำพื้นที่ป่าชายเลน จนทหารได้เข้ามายึดพื้นที่ดังกล่าวแล้วให้เอกชนย้ายออก จึงทำให้เป็นที่รกร้าง และมีกลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุมลักลอบมีเพศสัมพันธ์กันบริเวณดังกล่าว
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ