ตร.คุมตัวผู้ต้องหาคดีฆ่าเผานั่งยางอดีตภรรยานักธุรกิจ ฝากขังผลัดแรก สอบสวนยังให้การปฏิเสธ

ความคืบหน้าคดีฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรือเจ้อ้อย เศรษฐีนีนักธุรกิจขายตรงและขายประกัน จ.สงขลา หลังจากที่นายกฤษฎา หรือโรจน์ ไหมขาว อายุ 49 ปี อดีตสามีได้เข้ามอบตัวและถูกแจ้งดำเนินคดี4 ข้อหาแต่ยืนกรานปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 5 มิ.ย. พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสติกานนท์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา พร้อมพนักงานสอบสวน ได้ ควบคุมตัว นายกฤษฎา ไหมขาว อาย 49 ปี หรือโรจน์ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรือเจ้อ้อย เศรษฐีนีนักธุรกิจขายตรงและขายประกันที่จ.สงขลา อดีตภรรยาของตัวเองหลังจากที่ได้เข้ามอบตัวเมื่อวานนี้ ไปผลัดฟ้องฝากขังผลัดแรกที่ศาลจ.สงขลาหลังพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำเสร็จเรียบร้อยแล้วและยังคงให้การปฏิเสธเหมือนเดิม โดยพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ เพื่อรอให้กระบวนการสอบสวนดำเนินคดีแล้วเสร็จ เพราะเกรงว่าหากได้รับการประกันตัวออกมาอาจจะไปยังยุ่งเหยิงกับพยานและทำให้เสียรูปคดี

 ทั้งนี้ระหว่างการนำตัวไปฝากขัง นายกฤษฎา ยังมีสีหน้าและท่าทีที่เรียบเฉย และไม่ได้มีญาติทั้งฝ่ายตัวเองหรือฝ่ายอดีตภรรยาผู้ตายมาเฝ้ารอที่โรงพักแต่อย่างใด โดยมีตำรวจดูแลอย่างใกล้ชิดตั้งแต่นำตัวออกจาก สภ.เมืองสงขลาไปจนถึงศาลจ.สงขลา  สำหรับคดีนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสภ.เมืองสงขลา และสภ.คอหงส์ ยังคงเร่งรวบรวมพยานหลักฐานประกอบคดีทั้งในส่วนของผลการตรวจดีเอ็นเอชิ้นส่วนของกระดูกเพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลว่าตรงกับผู้ตายหรือไม่ รวมทั้งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ทั้งภายในบ้านของผู้ตายและภายในรถเบนซ์ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญที่จะมัดตัวคนร้าย เพราะปฏิเสธไม่ยอมให้การใดๆ

ในส่วนของการทำพิธีบำเพ็ญกุศลศพของ น.ส.ภิญญดา ขณะนี้ยังไม่สามารถทำพิธีตั้งบำเพ็ญกุศลศพได้ เนื่องจากยังต้องรอชิ้นส่วนกระดูกที่ส่งไปพิสูจน์หลักฐาน ทางญาติทำได้เพียงพิธีสวดให้กับดวงวิญญาณในวันแรกที่พบเจอชิ้นส่วนกระดูกและทราบว่าเสียชีวิตแล้วโดยพิธีมีขึ้นที่บ้านเดิมที่อ.ระโนด จ.สงขลา
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ