ผงะ! พ่อค้ายาดองพบสาวเปลือยถูกฆ่ารัดคอห่อศพทิ้งหมกคูน้ำ

ผงะ! พ่อค้ายาดองพบสาวเปลือยถูกฆ่ารัดคอห่อศพทิ้งหมกคูน้ำ หลังมีรถกระบะต้องสงสัยมาจอดในที่เกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา ด้านตำรวจเร่งเก็บหลักฐานไล่ล่าผู้ก่อเหตุ

ศพหญิงสาว อายุ 25-30 ปี ถูกสายไฟสีฟ้าพันคอพร้อมกับถุงพลาสติกครอบศีรษะ เปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้า ถูกห่อด้วยผ้าห่มสีแดงลายการ์ตูน ทิ้งไว้ในบ่อน้ำริมถนน345 บางคูวัด-บางบัวทอง มุ่งหน้าบางคูวัด ช่วงหลักกิโลเมตรที่9 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ซึ่งที่เกิดเหตุห่างจากศาลารอรถโดยสารประมาณ 50 เมตร ก่อนที่ นายสมบูรณ์ จันทนันท์ พ่อค้าขายยาดองสมุนไพรริมถนน จะมาพบร่างผู้เสียชีวิต และได้โทรแจ้งตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี และแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ให้เข้ามาตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบถุงพลาสติกภายในมีกระเป๋าและเสื้อผ้าผู้หญิง กางเกงใน ชุดชั้นใน กางเกงขาสั้น โทรศัพท์ เครื่องสำอาง พร้อมมีบัตรประชาชนและบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า ของผู้ชาย อายุ 29 ปี เจ้าหน้าได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบว่าเกี่ยวข้องกับผู้ตายหรือไม่

จากการสอบถาม นายสมบูรณ์ พ่อค้าขายยาดองสมุนไพรริมถนน เล่าว่า ตนเองขายยาดองสมุนไพรอยู่ฝั่งตรงข้ามกับศาลารอรถโดยสาร และเมื่อคืนนี้ช่วงเวลา 23.30 น. เห็นว่ามีรถกระบะ แคป สีบอร์น มาจอดใกล้กับศาลารอรถนานว่า 20 นาที แต่ไม่ทราบว่ามากันกี่คน เนื่องจากรถได้ติดฟิมล์ดำ กระทั่งช่วงสายวันนี้กำลังจะไปตลาด จึงมารอรถที่ศาลา และสงสัยว่าเมื่อคืนรถคันดังกล่าวมาจอดทำอะไร ก่อนที่จะเดินสำรวจดูจนพบว่ามีห่อผ้าห่มห่อศพไว้ริมบ่อน้ำดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้เข้ามาเก็บหลักฐานพร้อมสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เคียง ส่วนศพของผู้เสียชีวิต ทางแพทย์นิติวิทยาศาสตร์พบว่าเสียชีวิตมานานกว่า 6-8 ชั่วโมงแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเร่งติดตามบุคคลตามบัตรประชาชนที่พบในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง เพื่อรวบรวมหลักฐาน และติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ให้กู้ภัยส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และระบุตัวบุคคลว่าเป็นใคร ก่อนที่จะแจ้งให้ญาติผู้เสียชีวิตทราบต่อไป

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ