สลด! สิบล้อถอยรถทับคนงานแปรรูปอาหารสัตว์ดับ

สลด! สิบล้อนำข้าวแห้งเข้ามาส่งภายในโรงงานแปรรูปอาหารสัตว์ ก่อนถอยรถไปกระแทกคนงานที่คอยโบกรถเสียชีวิต กู้ชีพพยามยื้อชีวิต แต่สุดท้ายไม่รอด

เจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังปั๊มหัวใจ นาย หรั่ง พลับนิน อายุ 49 ปี คนงานของโรงงานแปรรูปอาหารสัตว์แห่งหนึ่งในอำเภอเมืองนครปฐม หลังถูกรถสิบล้อ ทะเบียน 86-7754 กรุงเทพฯ โดยมีนายประทีป สายดำวงษ์ อายุ 52ปี คนขับรถ ได้ถอยรถได้กระแทกนายหรั่ง จนล้มลง โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลากู้ชีพนานกว่า 20 นาที แต่ไม่เป็นผล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งนายประทีป ไม่ได้หลบหนี ยืนรอให้การกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายประทีป คนขับรถสิบล้อ ให้การว่า กำลังถอยหลังรถ เพื่อที่จะเอาของลง โดยมีผู้ตาย คอยตะโกนและโบกรถให้ ว่าถอยมาเลยๆ พักเดียวเสียงก็เงียบหายไป โดยที่ตนเองไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จนมีคนงานอีกคนตะโกนบอกให้หยุด จึงได้หยุดรถแล้วลงไปดูก็พบว่าผู้ตายล้มลงไปนอนหายใจรวยรินแล้ว จึงได้แจ้งให้กู้ภัยมาช่วยเหลือและนำตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่ผู้ตายได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบตามร่างกายของผู้ตายพบบาดแผลที่คางกับหน้าอกมีรอยฟกช้ำ จึงได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เบื้องต้น สันนิษฐานว่า รถน่าจะถอยไปกระแทกจนผู้ตายล้มลงไปหัวกระแทกพื้น อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้นำตัวคนขับรถสิบล้อคันดังกล่าวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ