พัทยาแถลงผลการสนธิกำลังกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่

เมื่อเวลา 10.00 น. (15 ก.พ.60) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส. แถลงผลการการสนธิกำลังหน่วยงาน ทหาร ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ในการกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ในช่วงวันวาเลนไทน์ตามนโยบายของรัฐบาล และ คสช. ในการดูแลความปลอดภัยกับนักท่องเที่ยว
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุม น.ส.เกศราพร ประยูรหาญ อายุ 38 ปี ชาว จ.ขอนแก่น หลังจากก่อเหตุลักกระเป๋าเงินของ Mr.Vijayaraj Gnanamutham อายุ 58 ปี นักท่องเที่ยวชาวอินเดีย น.ส.สุภาพร ทรงประโคน อายุ 31 ปี ชาว จ.สระแก้ว หลังก่อเหตุลักกระเป๋าเงิน Mrs.Sanji Sangh นักท่องเที่ยวชาวเนปาล ภายในห้องพักหมายเลข 658 ของโรงแรม Pattaya Loft และ นายชญาพร ประภัสสร อายุ 26 ปี สาวประเภทสองชาว จ.อุทัยธานี ที่ก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือซัมซุง โน๊ต 3 จำนวน 1 เครื่อง โดยมี นายซาเมีย อะลอร์นี (Mr.Sameer Alawneh) อายุ 61 ปี นักท่องเที่ยวชาวจอร์แดนเป็นเหยื่อ
พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยผลการปฏิบัติการกวาดล้างในช่วงวันวาเลนไทน์ โดยสนธิกำลังหลายฝ่ายบุกตรวจโรงแรม ห้องพัก บ้านเช่า สถานบริการ วางกำลังจุดเสี่ยงต่าง ๆ สามารถจับกุมผู้กระทำผิดที่เปิดโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต กวาดล้างพวกมั่วสุมตามที่พัก รีสอร์ท จับกุมเกี่ยวกับการเป็นธุระจัดหา รวมทั้งลักทรัพย์นักท่องเที่ยว นอกจากนั้น ยังไปตรวจสอบสถานบริการอาบอบนวดว่าได้นำเด็กอายุต่ำหรือคนต่างด้าวเข้ามาทำงานหรือไม่ซึ่งพบว่าไม่มี รวมทั้งใบอนุญาต นอกจากนั้นยังป้อมปราบกลุ่มวัยรุ่นไม่ให้มีการจัดแข่งรถบนท้องถนนตามนโยบายของรัฐบาล
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ