“ณรงค์ศักดิ์” ส่งไลน์อำลาตำแหน่งผู้ว่าเชียงรายฯ บอกเป็นความทรงจำที่มีค่ายิ่งชั่วชีวิต

หลังจากที่มีพระราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร พ้นจากตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่คือ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน 2561 นั้น

ล่าสุด นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา และอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ได้ส่งข้อความผ่านทางกลุ่มไลน์ของจังหวัดไปถึงข้าราชการในภาคส่วนต่างๆ โดยมีข้อความระบุว่า ผมต้องขออนุญาตออกจากกลุ่มไลน์ครับ ด้วยต้องเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ที่จังหวัดพะเยา

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ทำงานร่วมกันมาอย่างดีเยี่ยม ผม ชื่นชมในผลงานของเพื่อนร่วมงานทุกท่าน ในการปฏิบัติงานบางครั้งย่อมมีความขุ่นข้องหมองใจเป็นธรรมดา หากผมได้ล่วงเกินท่านใดไป ต้องขอกราบขออภัยด้วยใจจริง ผมขอฝากผลงานและหลักการดีๆ ที่ได้วางไว้แล้ว หากได้สานต่อ ผมเชื่อว่าเชียงรายของเราจะเจริญยั่งยืนอย่างแน่นอน

15 เดือนในตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย  คงจะเป็นความทรงจำที่มีค่ายิ่ง และตราติดในใจของผมไปชั่วชีวิต ผมรักเชียงรายและทุกคนมาก ผมคงไม่บอกว่าผมจะลาเชียงราย เพราะเชียงรายได้ติดตราในดวงใจผมไปตลอดชั่วนิรันดรแล้ว

สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณทุกท่าน และขอกล่าวอย่างจริงใจอย่างสุดซึ้งว่า “ผมภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับทุกท่าน โดยเฉพาะในยามวิกฤต กราบขอบคุณทุกพลังและดวงใจของ จนท. และชาวเชียงราย ที่ได้ส่งผลให้มีผลงานอย่างโดดเด่นในวันนี้ ผมรักเชียงราย ผมรักทุกคน”

สำหรับการแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการระดับสูงกลางปีในครั้งนี้ คณะรัฐมนตรีได้มีมติอนุมัติเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2561 เห็นชอบให้แต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการกระทรวงมหาดไทยระดับสูง ตามบัญชีรายชื่อข้าราชการสังกัดกระทรวงมหาดไทยที่เสนอ ครม.พิจารณา

นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย จะยังคงทำหน้าที่บัญชาการในภารกิจช่วยเหลือ13 ชีวิต ทีมหมูป่าอะคาเดมี เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทยได้เตรียมออกคำสั่ง เพื่อให้นายณรงค์ศักดิ์อยู่ปฏิบัติหน้าที่จนกว่าภารกิจจะเรียบร้อย ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ