ชดใช้กรรม!! เซลส์หนุ่มขอขมาพ่อแม่แฟนสาว ลั่นขอชดใช้กรรมในคุก เตรียมบวชหลังพ้นโทษ

จากกรณีพบศพสาวขายของออนไลน์ เสียชีวิตในห้องพักย่านบางกะปิ เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนทราบว่าคนร้ายเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ล่าสุด ได้เข้ามอบตัว พร้อมขอขมาพ่อแม่ผู้เสียชีวิต และนอนคุกชดใช้กรรม

นี่คือเสียงคำกราบขอขมากับพ่อแม่ของผู้ตาย จากนายรณวีร์ บัวเกตุ เซลส์แมนหนุ่มขายเฟอร์นิเจอร์บริษัทแห่งหนึ่ง ผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของนางสาวสุรัตน์ดาวรรณ หรือก้อย จันทสุพรรณ์ สาวขายของออนไลน์ ที่ถูกนายรณวีร์ บีบคอจนเสียชีวิตในห้องพักย่านบางกะปิ พร้อมกล่าวว่าที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และจะขอชดใช้กรรมในคุกไม่ขอประกันตัว เมื่อพ้นโทษออกมาจะขอบวชให้แฟนสาวด้วย หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายรณวีร์ มาที่เกิดเหตุ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จากการสอบสวนนายรณวีร์ รับสารภาพว่า ได้คบหากับผู้เสียชีวิตมานาน 8 เดือน จนเมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา ตนและแฟนสาว เกิดมีปากเสียงกัน สาเหตุมาจากสงสัยว่าผู้ตายมีชายอื่น จึงลงมือบีบคอผู้ตายจนเสียชีวิต ก่อนที่จะหลบหนีออกจากห้องไป และเมื่อถูกตำรวจออกหมายจับจึงได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังสำนึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ