ลุ้นประกัน! “กาโม่”ควงแขนพ่อ“วัน อยู่บำรุง”มอบตัวทำร้ายอริหน้าผับ

ลุ้นประกัน! “กาโม่ อาชวิน” ลูกชายของนายวัน อยู่บำรุง เข้ามอบตัว หลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกายหนุ่มนักธุรกิจ

นายอาชวิน อยู่บำรุง หรือกาโม่ บุตรชายนายวัน อยู่บำรุง เดินทางเข้ามอบตัวเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาคดีทำร้ายร่างกายกับ พลตำรวจตรี ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการปราบปราม หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายภานุวัฒน์ ปุณณรัตนกุล หรืออั๋น นักธุรกิจ ลูกเจ้าของร้านทองแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี และเป็นสมาชิกแก๊งวันพอยท์ ที่สถานบันเทิงย่านทองหล่อ เมื่อคืนวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ พร้อมกับเข้าที่กองปราบปราม เนื่องจากเห็นว่าผู้ต้องหาเป็นผู้มีอิทธิพล ต่อมาพนักงานสอบสวนของกองปราบปราม ได้ขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ ออกหมายจับ นายวัน อยู่บำรุง ในข้อหาร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด หรือไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย โดยมีอาวุธ และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ จนนายวัน ได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน ซึ่งในวันดังกล่าว พนักงานสอบสวนไม่ให้ประกันตัว ทำให้นายวัน ต้องนอนในห้องขัง กองปราบปราม 1 คืน ก่อนถูกนำตัวไปฝากขังในวันรุ่งขึ้น

ทั้งนี้ นายอาชวิน ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน พร้อมนายวัน ผู้เป็นพ่อ ด้วยสีหน้าที่เรียบเฉย ซึ่งไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ แก่ผู้สื่อข่าว ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะพาตัวนายอาชวิน ขึ้นไปสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหาดังกล่าว
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ