เปิดข้อความรักหญิงชั่วชายโฉด! ยอมได้แม้แฟนหนุ่มข่มขืนน้องออทิสติก

เปิดข้อความรักหญิงชั่วชายโฉด! บนข้างฝาห้องนอนฝ่ายหญิง พร่ำเพ้อถึงหนุ่มคนรัก ขณะที่เพิ่งคบหากัน จนยอมแม้กระทั่งให้ข่มขืนน้องสาวของตัวเอง

ข้อความที่ นางสาวน้ำ วัย15 ปี เขียนพร่ำเพ้อถึง นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือหมอก อายุ 18 ปี หนุ่มคนรัก ที่ก่อเหตุข่มขืนน้องสาวอายุ 12ปี ซึ่งป่วยออทิสติก โดยมี นางสาวน้ำ พี่สาวแท้ๆ รู้เห็นเป็นใจให้ลงมือก่อเหตุ ซึ่งสภาพในห้องนอนที่บริเวณฝาผนังของบ้านเต็มไปด้วยข้อความที่ฝ่ายหญิงเขียนถึงฝ่ายชาย เช่น คิดถึงพี่หมอก ,น้ำรักหมอกจะรักตลอดไป ,ถ้าไม่มีเราสักคนหมอกคงอยู่ได้ ซึ่งข้อความที่เขียนจะเห็นว่าฝ่ายหญิงนั้นหลงรักฝ่ายชายมาก ถึงขั้นยอมทำตามทุกอย่าง แม้กระทั่งยอมให้ข่มขืนน้องสาวออทิสติกของตัวเอง โดยระบุวันที่ 27 เมษายน 2561 ซึ่งเป็นช่วงที่ทั้งคู่เริ่มพบรักกันใหม่ๆ ก่อนที่จะมาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้ ในอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา

จากการตรวจสอบภายในบ้าน พบว่า ข้าวของภายในห้องยังคงอยู่ในสภาพเดิม ไม่มีใครเข้ามา และยังมีแคร่ที่นอนอยู่หน้าบ้าน ซึ่งทั้งสองคนได้ จับย่ามัดมือมัดเท้า และทำร้ายร่างกายเอาไว้ ก่อนที่จะขโมยทรัพย์สิน แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งในขณะนี้ ทางตไรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวทั้งสองคน มาดำเนินคดีตามกฎหมาย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ