พบเป็นศพ! ฝรั่งทะเลาะเมียหายลึกลับ ลอยอึดกลางน้ำแคว

พบเป็นศพ! ฝรั่งทะเลาะเมียหายลึกลับ ลอยอึดกลางน้ำแคว หลังเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค ระดมค้นหา เบื้องต้น ส่งร่างชันสูตรหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

จากกรณีที่ นายพนัชกร โพธิบัณฑิต หัวหน้าอุทยานแห่งชาติไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี พานางสาว สุภาพรรนษา พรขุนทด อายุ 39 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรไทรโยค ว่านายโรเบิร์ต ไลท์ เทล อายุ 51 ปี สามีชาวอังกฤษ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับจากแพพักริมแม่น้ำแควน้อยในเขตอุทยานฯ ไทรโยค

โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค ได้ออกค้นหานายโรเบิร์ต อย่างต่อเนื่อง กระทั่งพบศพลอยแม่น้ำแควน้อย จึงได้นำร่างขึ้นมา เพื่อส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมประสาน นางสาว สุภาพรรนษา ภรรยา ดูศพสามี ก่อนรับไปดำเนินการตามพิธีทางศาสนาต่อไป

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวนางสาว สุภาพรรนษา และสามี เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทตบตีกัน ช่วงกลางดึกของวันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่สามีจะไล่ให้ออกไปนอกห้อง จึงไปขอนอนกับแม่ครัวของแพ จนถึงรุ่งเช้า เมื่อไปตรวจดูที่ห้องพัก ก็ไม่พบสามีอยู่ในห้อง แต่มีคนเห็นสามีช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ออกมายืนอยู่บริเวณหน้าแพพัก โดยไม่พบอาการผิดปกติ กระทั่งมาพบเป็นศพลอยอืดกลางแม่น้ำแควน้อยดังกล่าว
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ